Khi bị rối loạn kinh nguyệt nên khám ở đâu và uống thuốc gì?

Lượt xem: 3072
Đánh giá: 
Khi bị rối loạn kinh nguyệt nên khám ở đâu và uống thuốc gì?
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  87 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Bạn bị rối loạn kinh nguyệt và bạn đang lo lắng không biết khi bị rối loạn kinh nguyệt nên khám ở đâu và uống thuốc gì mới đem lại hiệu quả? Hãy để chuyên gia giúp bạn tháo gỡ nỗi băn khoăn này.

roi-loan-kinh-nguyet-kham-o-dau-uong-thuoc-gi

1. Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

Chu kỳ kinh nguyệt bình thường sẽ dao động trong khoảng thời gian từ 21 – 35 ngày, số ngày hành kinh trung bình từ 2 – 7 ngày, lượng máu kinh mất đi trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt từ 20 – 80 ml.

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng kinh nguyệt không ổn định, kỳ kinh nguyệt đến quá sớm hoặc quá muộn, lượng kinh quá ít hoặc quá nhiều, hay rong kinh, kinh thưa, vô kinh, màu sắc kinh nguyệt bất thường.

Rối loạn kinh nguyệt không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

Khi bị rối loạn kinh nguyệt, điều đầu tiên người bệnh quan tâm đó là tìm địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố Hà Nội có quá nhiều cơ sở y tế, phòng khám phụ khoa mọc lên, việc lựa chọn một cơ sở đáng tin cậy để thăm khám bệnh không phải là chuyện dễ dàng.

Thấu hiểu được điều này, chuyên gia khuyên bạn nên đi khám rối loạn kinh nguyệt tại cơ sở y tế đáp ứng những yếu tố sau đây:

Bác sĩ giàu chuyên môn: Kết quả khám rối loạn kinh nguyệt của bạn có chính xác hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ.

Trang thiết bị chuyên khoa hiện đại: Trang thiết bị chuyên khoa chính là công cụ đắc lực, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám bệnh.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Quá trình khám bệnh rối loạn kinh nguyệt sẽ diễn ra nhanh chóng, giảm được sự mệt mỏi cho người bệnh. Đồng thời, người bệnh được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh (số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội) hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, vì thế đây là địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt chuyên gia muốn giới thiệu đến bạn.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi tay nghề, trang thiết bị chuyên khoa được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới (Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, …), … chắc chắn sẽ cho kết quả khám rối loạn kinh nguyệt chính xác nhất.

Hơn thế nữa, đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bệnh nhân được chăm sóc tận tình cả trước, trong và sau quá trình điều trị, chi phí khám chữa bệnh được công bố rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, phòng khám rất tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, toàn bộ hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

2. Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì?

Bên cạnh câu hỏi khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu, câu hỏi rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì cũng là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm.

Tuy nhiên chuyên gia cho biết, rất khó để đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì?” khi chưa tiến hành thăm khám bệnh. Lý do, nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt và tình trạng bệnh ở mỗi người phụ nữ là không giống nhau, vì thế không thể có một loại thuốc cụ thể nào có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp rối loạn kinh nguyệt.

Chính bởi lý do trên, khi bị rối loạn kinh nguyệt chị em phụ nữ nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám bệnh và làm những xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Từ kết quả thăm khám bệnh, bác sĩ sẽ định hướng và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.

Lưu ý: Người bệnh không tự ý mua thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt, tránh trường hợp nhờn thuốc và điều trị sai bệnh, khiến bệnh chuyển biến theo hướng xấu.

Tóm lại, nếu bạn vẫn băn khoăn về vấn đề: Khi bị rối loạn kinh nguyệt nên khám ở đâu và uống thuốc gì? Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh (số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội). Sau khi thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ định hướng phác đồ điều trị bệnh phù hợp cho bạn.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi "Khi bị rối loạn kinh nguyệt nên khám ở đâu và uống thuốc gì?", chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn đọc. Mọi vấn đề cần giải đáp, hãy liên hệ với phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh bằng cách nhấp chuột vào bảng bên dưới.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?