Điều trị tắc ống dẫn trứng như thế nào?

Lượt xem: 2343
Đánh giá: 
Điều trị tắc ống dẫn trứng như thế nào?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  76 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Tắc ống dẫn trứng thì điều trị như thế nào ? Theo các chuyên gia cho biết, để điều trị bệnh cần xác định nguyên nhân trước sau đó mới tiến hành chữa trị. Do vậy việc điều trị tắc ống dẫn trứng hay tắc vòi trứng của mỗi người sẽ không giống nhau. Vậy để điểu trị tắc vòi trứng có những phương pháp nào? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh sẽ giải đáp giúp bạn.

thong-ong-dan-trung-o-nu-gioi

Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh thì tắc ống dẫn trứng được chia làm hai dạng: Tắc ống dẫn trứng đoạn gần và tắc ống dẫn trứng đoạn xa.

Điều trị tắc ống dẫn trứng đoạn gần: 

Phương pháp thông ống dẫn trứng truyền thống dễ dẫn đến những tác hại cho ống dẫn trứng của người bệnh như có thể phá vỡ chức năng vốn có của ống dẫn trứng cuối cùng ống dẫn trứng được thông nhưng có khi không có khả năng mang thai. Vì vậy nếu bị bệnh nênlựa chọn phương pháp thông ống dẫn trứng hiện đại.

Theo các chuyên gia cho biết việc điều trị tắc ống dẫn trứng đoạn gần chỉ cần dùng một đoạn ống nhỏ từ từ thông vào, làm cho ống dẫn trứng có thể thông suốt. Không hề tổn hại gì tới bệnh nhân, không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Công nghệ thông minh nhỏ và nhẹ DSA của mỹ:  công nghệ thông tắc thông minh mềm - nhẹ DSA của Mỹ mà phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh nhập về nhằm chữa trị tắc ống dẫn trứng đoạn gần có những ưu điểm không thể so sánh được, ống dẫn nhỏ mềm có thể căn cứ vào mức độ mềm khác nhau của các tổ chức ống dẫn trứng có thể điều chỉnh độ cứng, giống như theo đường ống dẫn trứng khi thông suốt cũng có thể bảo vệ hoàn toàn ống dẫn trứng

Điều trị tắc ống dẫn trứng đoạn xa:

Ống dẫn trứng là một đoạn ống gấp khúc, thông ống dẫn trứng đoạn xa đơn giản là sử dụng ống dẫn nhỏ thông nhưng hiệu quả không cao, dễ gây tổn thương ống dẫn trứng và hậu quả thông không hoàn toàn thông thường nên kết hợp với kĩ thuật soi vùng bụng.

Có thể sử dụng Công nghệ 3 kính một dây mới nhất hiện nay, thông qua kết hợp sử dụng kính soi ống dẫn trứng JOP, công nghệ soi buồng tử cung SFiber và công nghệ “ba kính”soi ổ bụng HAXK và 1 dây của hệ thống công nghệ thông minh DSA nhỏ mềm của Mỹ, soi ổ bụng có thể tìm chính xác vị trí tắc nghẽn của ống dẫn trứng, và điều chỉnh độ cứng mềm của ống dẫn DSA, không làm tổn thương ống dẫn trứng làm cho ống dẫn xâm nhập vào vị trí tắc nghẽn thông ống dẫn trứng.

Tắc ống dẫn trứng có thể dẫn tới viêm ống dẫn trứng hoặc gây ra hiện tượng vô sinh cho nữ giới. Chính vì vậy khi có biểu hiện của bệnh cần đi khám và điều trị kịp thời. Tránh những biến chứng không tốt trong tương lai.

Trên đây là những điều cơ bản về phương pháp điều trị tắc ống dẫn trứng đoạn gần và tắc ống dẫn trứng đoạn xa mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc hoặc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa Hưng Thịnh hãy gọi điện đến số hotline 0386 977 199. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?