Biểu hiện thường gặp của viêm ống dẫn trứng

Lượt xem: 1578
Đánh giá: 
Biểu hiện thường gặp của viêm ống dẫn trứng
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  44 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Bệnh Viêm ống dẫn trứng là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người phụ nữ. Nhận biết được mức độ nguy hiểm của bệnh các bác sĩ của Phòng Khám Hưng Thịnh xin đưa ra các biểu hiện thường gặp để bạn sớm có phương pháp phòng và điều trị bệnh!

bieu-hien-thuong-gap-cua-viem-ong-dan-trung

Biểu hiện thường gặp của viêm ống dẫn trứng

Thống kinh

Do viêm nhiễm, khung chậu xung huyết gây nên tụ máu, trước kỳ kinh 1 tuần có hiện tượng đau bụng và hiện tượng đau này càng nghiêm trọng khi xuất hiện kinh nguyệt.

Vô sinh

Ống dẫn trứng bị viêm, gây nên tắc nghẽn ỗng dẫn trứng khiến vô sinh.

Kinh nguyệt không đều

Triệu chứng thường gặp của Viêm ống dẫn trứng mãn tình là kinh nguyệt không đều hoặc mất  kinh hay lượng máu kinh quá nhiều, có thể do xung huyết khoang chậu chức năng buồng trứng hoạt động kém. Viêm mãn tính làm xơ hóa tử cung, tử cung khó khôi phục hoặc dính liền làm sai lệch vị trí tử cung khiến cho chu kỳ kinh nguyệt kéo dài.

Đau bụng

Hiện tượng đau bụng của viêm ống dẫn trứng mãn ở cấp độ khác nhau tùy thuộc theo tình trạng viêm, phần nhiều biểu hiện là lưng và bụng đau mỏi, phát tức, dồn nén, đôi khi có đau lan tới bàng quang, trực tràng và có triệu chứng kích thích gây ra như tiểu dắt, tiểu gấp...

Các triệu chứng khác

Một số các triệu chứng Biệu hiện của viêm ống dẫn trứng mãn như Khí hư ra nhiều, đau khi có quan hệ tình dục, chức năng đường ruột kém, mệt mỏi, mất sức khi lao động nặng.

Khi có những triệu chứng như trên rất có thể bạn đã bị Tắc ống dẫn trứng hoặc vòi trứng vì vậy bạn nên đi kiểm tra để có phương pháp điều trị sớm nhé! Mọi thắc mắc về sức khỏe bạn hãy gọi tới số 0386 977 199 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn!

Địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh: số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?