Viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa hết bao nhiêu tiền

Lượt xem: 4392
Đánh giá: 
Viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa hết bao nhiêu tiền
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  58 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chào bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh.

Cách đây vài hôm em có đi khám phụ khoa và bác sĩ kết luận em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em đang rất lo lắng, muốn đi chữa trị ngay nhưng còn e dè vì muốn tham khảo về viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền để chuẩn bị ạ? Em xin cảm ơn!

chi-phi-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Chào bạn! Hưng Thịnh đã nhận được câu hỏi của bạn và xin cảm ơn  bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi của bạn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về chi phí chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chúng tôi xin trả lời như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa hết bao nhiêu tiền

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh viêm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Điều trị bệnh viêm lộ tuyến là quá trình điều trị đòi hỏi người bệnh phải trải qua nhiều khâu xét nghiệm và khâu chữa trị khác nhau. Bởi thế, chi phí cho việc này cụ thể như thế nào không thể có một mức giá cố định cho tất cả mọi người, mà phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của mỗi người phụ nữ. Họ cần phải làm những xét nghiệm gì trước khi đi vào điều trị, có những người cần làm xét nghiệm này nhưng người khác lại không. Giá của mỗi xét nghiệm là một mức khác nhau niêm yết sẵn, nên nguyên việc xét nghiệm đã có những mức phí khác nhau.

Đến quá trình điều trị cũng vậy, sau khi đã xác định được tình trạng của bệnh thông qua các xét nghiệm thì cũng đồng nghĩa với việc phác đồ điều trị của mỗi người sẽ khác nhau theo kết quả xét nghiệm đó. Kết quả xét nghiệm là xác định xem mức độ bệnh của bạn đang ở giai đoạn nào, bạn mới bị hay đã bị nhiều lần mà không phát hiện, và mức độ thương tổn của cổ tử cung cụ thể như thế nào. Chắc chắn nếu bị lâu và mức độ thương tổn sâu thì quá trình chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phức tạp và kéo dài hơn.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm các phương pháp:

- Đặt thuốc vào cổ tử cung

- Đốt bằng dao LEEP

- Đốt bằng laser

- Phương pháp áp lạnh.

Ở mức độ nhẹ người bệnh chỉ cần sử dụng phương pháp đặt thuốc vào cổ tử cung, phương pháp này ít tốn kém hơn so với các phương pháp còn lại. Ở 3 phương pháp còn lại thì giá cả cũng không giống nhau.Trong đó đốt bằng dao LEEP đang là phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả nhất cho bệnh này. Ở Hưng Thịnh cũng đã và đang áp dụng và chữa trị rất thành công cho nhiều người bệnh bị viêm lộ tuyến, ở nó có những ưu điểm vượt trội và tiên tiến nhất giúp loại bỏ tận gốc và chính xác phần bị bệnh, an toàn và phục hồi nhanh chóng sau khi phẫu thuật, không gây ra các tác dụng phụ cho người bệnh.

Và chi phí khám chữa bệnh còn phụ thuộc cả vào chất lượng dịch vụ của từng cơ sở y tế.

Một lời khuyên cho bạn: bạn cần phải được bác sĩ làm các xét nghiệm để biết chính xác tình trạng hiện tại của bạn một lần nữa để lên phác đồ điều trị cho phù hợp. Dù mức độ bệnh của bạn là nặng hay nhẹ, và chữa trị theo hướng nào đi nữa, thì bạn cũng không nên e dè hay quá khắt khe về mặt kinh tế để bệnh được chữa khỏi hoàn toàn, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Và cần thực hiện một số các lưu ý trong khi điều trị để bệnh tình có thể được khỏi nhanh chóng hơn:

- Trong thời gian điều trị hạn chế tối đa quan hệ tình dục.

- Kiêng tắm bồn tắm

- Thực hiện vệ sinh vùng kín đều đặn, thay quần lót thường xuyên, không thụt rửa âm đạo quá sâu và không sử dụng xà phòng thơm hay dung dịch vệ sinh để rửa mà nên dùng nước muối loãng giúp sát trùng và không có hóa chất độc hại.

- Việc điều trị có thể làm cho âm đạo xuất huyết, đó là điều bình thường nhưng nếu máu ra quá nhiều, hay nhiều như kinh nguyệt thì cần đến phòng khám để kiểm tra.

Để biết thêm các thông tin khác theo yêu cầu của bạn trong khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn vui lòng liên hệ với phòng khám phụ khoa theo hotline: 0386 977 199

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh: số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?