Triệu chứng của bệnh viêm loét cổ tử cung

Lượt xem: 3231
Đánh giá: 
Triệu chứng của bệnh viêm loét cổ tử cung
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  84 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Viêm loét cổ tử cung đã gây không ít phiền toái cho chị em phụ nữ. Vậy, làm thế nào để có thể sớm nhận biết được bệnh để kịp thời chữa trị? Sau đây hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ đưa ra 3 triệu chứng của viêm loét cổ tử cung như sau.

trieu-chung-viem-loet-co-tu-cung

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì bệnh viêm loét cổ tử cung có một số những biểu hiện đặc trưng sau đây:

Triệu chứng của bệnh viêm loét cổ tử cung

Có hiện tượng khí hư ra nhiều

Đây được xem là một trong những triệu chứng đặc trưng nhất và đôi khi nó là yếu tố duy nhất để các bác sĩ có thể nhận biết được bệnh. Tuy nhiên, khí hư ở mỗi người bệnh khác nhau là không giống nhau bởi có thể nguyên nhân gây ra bệnh ở mỗi người khác nhau là khác nhau. Thêm vào đó tùy thuộc vào tình trạng của bệnh mà khí hư biểu hiện trạng thái khác nhau. Ví dụ như:

Viêm loét cổ tử cung nhẹ: Khí hư ra nhiều, có màu trắng trong và nhầy dính.

Viêm loét cổ tử cung nặng: Khí hư ra nhiều, nhầy dính và khí hư màu vàng sậm rất đặc trưng.

Viêm loét cổ tử cung diện rộng: Khí hư ra tương đối nhiều và đôi khi là khí hư có máu.

Viêm loét cổ tử cung diện nhỏ: Khí hư sẽ ra ít hơn.

Người bệnh có cảm giác đau đớn rõ rệt

Đây là một trong những biểu hiện ít gặp. Khi người bệnh có cảm giác đau lưng, đau vùng chậu hoặc đau bụng kinh...thì có nghĩa là tình trạng bệnh đã trở nên nặng và khó điều trị hơn. Khi viêm loét cổ tử cung ảnh hưởng đến hệ thống dây chằng thì có thể gây ra tình trạng đau khi có quan hệ tình dục. Điều này gây ảnh hưởng khá lớn trong cuộc sống tình dục.

Viêm loét cổ tử cung biểu hiện qua một số triệu chứng của bàng quang

Khi bị viêm loét cổ tử cung có thể gây ảnh hưởng đến vùng tam giác bàng quang gây ra một số những triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu rát, tiểu nhiều, tiểu khó. Ở một số người bệnh còn xuất hiện hiện tượng niệu đạo bị nhiễm khuẩn.

Trên đây là một số những triệu chứng đặc trưng của bệnh viêm loét cổ tử cung mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã đưa ra. Hi vọng với những thông tin trên đây chị em sẽ sớm nhận biết được bệnh để có thể kịp thời điều trị.

Mọi thắc mắc liên quan đến các bệnh về cổ tử cung bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0977.355.050 để nhận được những tư vấn miễn phí từ các bác sĩ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để được thăm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?