Có phải em bị u xơ cổ tử cung

Lượt xem: 3849
Đánh giá: 
Có phải em bị u xơ cổ tử cung
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  149 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chào bác sĩ. Em năm nay 30 tuổi. Em thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt, đồng thời ra nhiều khí hư. Sờ thấy có khối u vùng bụng dưới. Em bị hiện tượng này cũng một thời gian rồi ạ. Gần đây em còn bị tiểu nhiều lần. Không biết hiện tượng của em là bị bệnh gì ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em. ( Em Hồng Hà - Nam Định)

co-phai-em-bi-u-xo-co-tu-cung

Hồng Hà thân mến.

Theo như triệu chứng bạn miêu tả: Ra nhiều khí hư, thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt, kèm theo triệu chứng tiểu nhiều lần và sờ thấy khối u vùng bụng dưới thì rất có thể bạn đã bị u xơ cổ tử cung. Bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra kỹ hơn và sớm có liệu pháp điều trị.

Thông thường khi bị u xơ cổ tử cung thì người bệnh thường có những triệu chứng như:

  • Rối loạn kinh nguyệt thường biểu hiện ở kinh nguyệt kéo dài, kinh nguyệt ra nhiều, thống kinh, hay một số còn có hiện tượng ra máu bất thường ở âm đạo
  • Ra nhiều khí hư, nếu kèm theo viêm nhiễm thì khí hư ra nhiều có lẫn máu hoặc mủ.
  • Sờ thấy khối u vùng bụng dưới ( nếu khối u nhỏ thì không sờ thấy).
  • Tiểu nhiều lần, khó đại tiện, do lúc này bàng quang và trực trường bị chèn ép.

Khi bạn đến các chuyên gia phụ khoa có thể dựa vào các triệu chứng lâm sàn hoặc khám phụ khoa, siêu âm để giúp nhận biết tình trạng của bạn có phải là bị u xơ xơ tử cung hay không từ đó sẽ cho bạn phương pháp điều trị hữu hiệu .

Trên đây là một số những giải đáp từ các chuyên gia phụ khoa Hưng Thịnh cho những thắc mắc của bạn Hồng Hạnh. Hi vọng bạn sớm đi kiểm tra và điều trị để bệnh nhanh chóng khỏi.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0977.355.050. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?