Cách chữa trị bệnh lậu như thế nào là hiệu quả

Lượt xem: 1647
Đánh giá: 
Cách chữa trị bệnh lậu như thế nào là hiệu quả
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  73 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Cách chữa trị bệnh lậu như thế nào là hiệu quả? Bệnh lậu là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản của bệnh nhân. Chính vì vậy, mỗi khi mắc bệnh, người bệnh thường rất chú tâm tới việc đi tìm phương pháp chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhằm chấm dứt sự tồn tại của lậu cầu khuẩn trong cơ thể và bảo vệ cơ thể trước những hậu quả do lậu cầu khuẩn gây ra. Sau đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ gợi ý tới người bệnh những thông tin quan trọng về vấn đề này!

Tham khảo thêm:

chua-tri-benh-lau-hieu-qua

Cách chữa trị bệnh lậu như thế nào là hiệu quả và đơn giản cho người bệnh?

Bệnh lậu là một trong những bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục phổ biến mà nhiều người mắc phải.

Bệnh được gây ra bởi song cầu khuẩn có tên: Neisseria gonorrheae. Đây là loại vi khuẩn gram âm, xếp thành từng cặp giống như hạt cà phê.

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, lậu cầu khuẩn là loại vi khuẩn ký sinh duy nhất trên vật chủ là cơ thể người. Ra khỏi cơ thể người, lậu cầu khuẩn có sức sống rất yếu ớt và chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn.

Môi trường thuận lợi để lậu cầu khuẩn sinh sôi và phát triển là trong cơ thể người ở điều kiện môi trường ẩm ướt. Điển hình là tại bộ phận sinh dục, mắt, miệng...

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu, trong đó, có hai phương pháp được áp dụng phổ biến là điều trị bệnh lậu bằng thuốc và điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Chữa trị bệnh lậu bằng thuốc là phương pháp được phát hiện và ứng dụng từ khá lâu.

Thực chất của phương pháp này là sử dụng kháng sinh đặc hiệu nhằm khống chế và tiêu diệt lậu cầu khuẩn.

Có hai hình thức sử dụng thuốc chữa trị bệnh lậu chủ yếu là thuốc uống và thuốc tiêm.

Nhìn chung, dùng thuốc để chữa bệnh lậu là phương pháp khá đơn giản nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng, sử dụng.

Tuy nhiên, thuốc điều trị bệnh lậu không có tác dụng trong việc chữa trị những biến chứng nguy hiểm mà lậu cầu khuẩn gây ra. Chính vì vậy, sử dụng thuốc chữa bệnh lậu chỉ có ý nghĩa đối với những bệnh nhân bị mắc bệnh giai đoạn đầu khi mức độ nguy hiểm và biến chứng của bệnh chưa rõ rệt.

Đặc biệt, hiện nay lậu cầu khuẩn đã phát triển và biến đổi tính chất khá khác biệt, nên việc điều trị bằng kháng sinh chưa thể đáp ứng được với hiệu quả của việc điều trị. Đây thực sự là một trong những thách thức rất khó khăn trong việc chữa trị bệnh lậu bằng thuốc.

Như vậy, điều trị bệnh lậu bằng thuốc chưa phải là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất. Bằng chứng là sau khi điều trị, một số bệnh nhân vẫn bị tái phát trở lại khi gặp điều kiện thuận lợi và những biến chứng do bệnh gây ra không được khắc phục.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Đây là phương pháp mới trong việc điều trị bệnh lậu được nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyến khích sử dụng.

Phương pháp này được áp dụng tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh và đạt hiệu quả chữa trị lên tới 95%.

Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng kỹ thuật nhiệt điện trường kết hợp với bức xạ nhiệt, kỹ thuật điện dung tác động trực tiếp đến ổ bệnh.

Kỹ thuật này không chỉ chấm dứt sự tồn tại của lậu cầu khuẩn, khống chế sự phân chia AND của vi khuẩn, giảm chứng phù nề...

Phương pháp này không chỉ góp phần tiêu diệt lậu cầu khuẩn, mà còn góp phần vào việc ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Đồng thời, góp phần quan trọng vào việc hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh đối với sức khỏe.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là giải pháp chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhất.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh về cách chữa trị bệnh lậu như thế nào để vừa đơn giản, tiết kiệm mà lại hiệu quả. Với những chia sẻ trên, các chuyên gia hi vọng đã giúp những bệnh nhân mắc bệnh lậu lựa chọn được phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 0386 977 199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?