Bệnh lậu với sức khỏe phụ nữ

Lượt xem: 1551
Đánh giá: 
Bệnh lậu với sức khỏe phụ nữ
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  79 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonnorrhea, song cầu trong tế bào gây nên. Bệnh lậu nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Cụ thể như thế nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp.

Bài viết nên xem:

benh-lau-voi-suc-khoe-phu-nu

Theo các chuyên gia phụ khoa Hưng Thịnh cho biết khi bị bệnh lậu nếu không được điều trị có thể gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của chị em phụ nữ như: gây viêm tiểu khung, có thể dẫn đến sự tạo thành túi mủ trong ổ bụng và gây đau kéo dài, mạn tính ở vùng tiểu khung. Viêm tiểu khung có thể làm cho vòi trứng bị tổn thương để gây ra hiếm muộn hay tăng nguy cơ chửa ngoài tử cung

Đối với phụ nữ khi mang thai bị mắc bệnh lậu thì có thể lây bệnh cho trẻ qua đường âm đạo. Trẻ sinh ra từ người mẹ bị lậu có nguy cơ bị mù, nhiễm khuẩn khớp hay máu và có thể bị nguy hại đến tính mạng.

Bệnh lậu ở nữ giới thường ít có biểu hiện. Chính vì vậy, chị em phụ nữ nên phòng tránh lây bệnh và khi đã có những triệu chứng thì nên sớm điều trị để không để lại những hậu quả nghiêm trọng.

Trên đây là một số những tác hại mà bệnh lậu gây ra đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?