Tư Vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến và qua điện thoại

Lượt xem: 4905
Đánh giá: 
Tư Vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến và qua điện thoại
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  119 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đang trong độ tuổi sinh sản thường gặp rất nhiều những vấn đề phụ khoa. Nhưng thông thường nhiều chị em còn e ngại phải đến những phòng khám, bệnh viện lớn để nhận tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa. Vì thế nhiều chị em đã tìm đến với tư vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến và qua điện thoại.

Tư vấn phụ khoa trực tuyến và qua điện thoại

Tư vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến

Tư vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến là hình thức tư vấn qua internet mà chị em có thể chat trực tuyến với các bác sĩ phụ khoa để nhận được tư vấn nhanh .

Để thực hiện tư vấn sức khỏe trực tuyến chị em hãy nhấp chuột vào “Bác sĩ tư vấn” tại đó sẽ xuất hiện khung chat để chị em có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa. Ví dụ chị em muốn trao đổi các vấn đề phụ khoa trực tuyến với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web phukhoa.net

Bước 2: Click vào bào “bác sĩ tư vấn” hoặc nhấp chuột vào khung chat bên phải màn hình và trao đổi ngay với các bác sĩ phụ khoa.

Tư vấn sức khỏe phụ khoa qua điện thoại

Tư vấn sức khỏe phụ khoa qua điện thoại được thực hiện qua hai cách sau:

Cách 1: Bạn có thể gọi điện thoại đến số điện thoại tổng đài của phòng khám để nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ tư vấn. Ví dụ số điện thoại tổng đài tư vấn của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đó là 0977.355.050.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Cách 2: Trong khung chat hiện trên màn hình khi bạn truy cập vào trang web của phòng khám, bạn để lại số điện thoại của mình, các bác sĩ sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn ngay.

Những lý do bạn nên lựa chọn tư vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến và điện thoại

Tư vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến qua và qua điện thoại bạn sẽ nhận được lợi ích sau:

- Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh và chi tiết . Đội ngũ bác sĩ tư vấn làm việc 14 tiếng mỗi ngày, kể cả trong những ngày lễ tết để có thể tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

- Tư vấn phụ khoa trực tuyến và qua điện thoại giúp chị em tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc ở bất cứ đâu thì đều có thể trao đổi được các bác sĩ phụ khoa chỉ cần có điện thoại hoặc có mạng internet.

- Đảm bảo tính riêng tư là ưu điểm lớn của hình thức tư vấn bệnh phụ khoa. Nếu như đến phòng khám, bệnh viện chị em lo lắng mình sẽ bắt gặp người quen thì với hình thức tư vấn này chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Cuộc trao đổi với bác sĩ được đảm bảo tuyệt mật chị em không cần phải lo ngại việc bị người khác biết được. Vì thế những triệu chứng bệnh dù là rất nhạy cảm chị em cũng có thể thoải mái mà chia sẻ được.

Tư vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến và qua điện thoại tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám phụ khoa, hệ thống tư vấn phát triển mạnh mẽ đã giúp cho hàng nghìn chị em xử lý những vấn đề phụ khoa mình gặp phải thông qua tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Trước hết hoạt động tư vấn sức khỏe phụ khoa của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Những thông tin tư vấn được chuyển đến chị em đều là những thông tin chính xác và có trách nhiệm cho những tư vấn của mình.

Đội ngũ bác sĩ tư vấn đều là các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong điều trị bệnh phụ khoa. Vì thế bạn có thể yên tâm những thông tin bạn tư vấn đều là những thông tin hữu ích.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh và nội dung của cuộc trao đổi đều sẽ được bảo mật tuyệt đối, không có chuyện lan truyền thông tin ra ngoài.

Một số thông tin của phòng khám Hưng Thịnh để chị em liên hệ:

- Số điện thoại tư vấn nhanh của phòng khám: 0977.355.050

- Gmai của phòng khám : phongkhamhungthinh380xadan@gmail.com

- Trang web của phòng khám: Phukhoa.net

Trên đây là những thông tin về tư vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến và qua điện thoại. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với chị em.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?