Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 9762
Đánh giá: 
Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  94 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Xét nghiệm bệnh giang mai là cách nhanh phát hiện bệnh, giúp bạn nhanh chóng điều trị bệnh, giảm thiểu được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu thì hiệu quả? Xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? Một vài gợi ý dưới đây sẽ là thông tin cần thiết giúp bạn có những định hướng đúng đắn.

Xét nghiệm giang mai ở đâu?

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu?

Việc làm xét nghiệm bệnh giang mai rất quan trọng vì nó quyết định đến việc điều trị bệnh. Làm xét nghiệm chuẩn xác thì mới đưa ra hướng điều trị hiệu quả được và ngược lại, nếu làm xét nghiệm không chính xác thì việc điều trị bệnh sẽ thất bại hoàn toàn. Một cơ sở xét nghiệm bệnh giang mai hiệu quả và uy tín phải đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau đây:

Đầy đủ trang thiết bị khám chữa bệnh, cơ sở vật chất khang trang

Xét nghiệm bệnh bằng phương pháp chuyên biệt và hiện đại

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Có kết quả xét nghiệm nhanh có thể

Đây là những tiêu chí cơ bản để bạn đưa ra quyết định nên xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu. Bạn có thể tham khảo địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín thông qua những người đã từng chữa bệnh hoặc những người có chuyên môn trong lĩnh vực y khoa.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai chất lượng tốt

Với kinh nghiệm nhiều năm chữa bệnh giang mai cho bệnh nhân bằng phương pháp mới và tiên tiến, phòng khám Thiên Tâm cũng đưa ra những kết luận bệnh giang rất chính xác cho nhiều bệnh nhân, giúp bệnh nhân định hướng phương pháp điều trị hiệu quả .
Xét nghiệm bệnh giang mai có nhiều cách như:

Phương pháp xét nghiệm máu: Đây là phương pháp phổ biến được áp dụng cho đa phần các bệnh xã hội, trong đó có bệnh giang mai. Kết quả xét nghiệm máu để chẩn đoán bạn có mắc bệnh giang mai hay không cho kết quả chính xác là ở giang mai giai đoạn 2. Lúc này các triệu chứng của bệnh giang mai đã khởi phát rõ ràng ra bên ngoài, xoắn khuẩn giang mai cũng đã ngấm sâu vào máu. Sau khi phân tích kết quả xét nghiệm máu, người có kết quả dương tính với bệnh giang mai thì đồng nghĩa với cơ thể bạn đang tồn tại xoắn khuẩn giang mai.

Phương pháp soi trên kính hiển vi: Áp dụng cho những trường hợp mới mắc bệnh. Nếu bệnh nhân mới ở giai đoạn 1 của bệnh giang mai thì các kết quả xét nghiệm khác có thể không cho kết quả chính xác. Vì thế, bác sĩ sẽ lấy mẫu ở các vết loét, niêm mạc và coq quan sinh dục và đưa vào soi trên kính hiển vi để tìm ra xoắn khuẩn giang mai.

Phương pháp xét nghiệm dịch não tủy: Thường áp dụng với những bệnh nhân mắc bệnh giang mai ở giai đoạn cuối. Giai đoạn này thì những biến chứng của bệnh giang mai đã ảnh hưởng đến hệ thần kinh, não hoặc xương khớp nên phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai thích hợp cho giai đoạn này đó là xét nghiệm dịch não tủy.

- Phương pháp xét nghiệm nước ối: Áp dụng với phụ nữ mang thai. Nếu người mẹ trong quá trình mang thai nghi ngờ mình mắc bệnh giang mai thì khi đi thăm khám bác sĩ sẽ phải chọc dò dịch ối để làm xét nghiệm bệnh giang mai.

Như vậy, tùy theo từng trường hợp bệnh nhân và mức độ bệnh mà bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh sẽ có những phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai hợp lý. Làm xét nghiệm bệnh giang mai tại phòng khám Hưng Thịnh, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về những lý do sau đây:

- Dịch vụ nhanh

- Thái độ ân cần và chu đáo của bác sĩ

- Xét nghiệm đảm bảo tính hiệu quả

- Tiết kiệm chi phí

Xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền?

Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm, là với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai không phải ở nơi nào cũng giống nhau vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

- Phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai

- Địa chỉ làm xét nghiệm bệnh giang mai

- Chất lượng dịch vụ tại cơ sở y tế bạn làm xét nghiệm bệnh giang mai

Những yếu tố này sẽ quyết định đến chi phí làm xét nghiệm bệnh giang mai. Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, căn cứ vào những yếu tố trên phòng khám luôn áp dụng mức chi phí hợp lý cho việc xét nghiệm bệnh giang mai. Chi phí này được niêm yết công khai để bệnh nhân nắm bắt rõ ràng và yên tâm điều trị bệnh.

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Hết bao nhiêu tiền? Là những điều mà có lẽ nhiều bệnh nhân quan tâm đầu tiên. Tuy vậy, nếu đã mắc bệnh thì việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến đó là “làm sao để chữa khỏi bệnh”, bạn cần giữ thái độ lạc quan và bình tĩnh để lựa chọn được cơ sở y tế điều trị bệnh giang mai hiệu quả, vừa tiết kiệm được công sức lại vừa tiết kiệm được chi phí điều trị.

Mọi vướng mắc về các vấn đề bệnh xã hội khác hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để sớm nhận được những tư vấn nhanh .

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?