Viêm Phụ Khoa

chuyende viemphukhoa

Bệnh viêm phụ khoa ở chị em phụ nữ là bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Bệnh khiến nhiều chị em gặp nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt. Khám phụ khoa theo định kỳ là giải pháp giúp chị em phòng và sớm phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Bệnh phụ khoa ở nữ giới do đâu

benh-phu-khoa

Bệnh phụ khoa ở nữ giới là bệnh tương đối khó nói và ngày càng gặp nhiều ở phụ nữ. Vậy nguyên nhân dẫn đến các bệnh phụ khoa là do đâu và khám phụ khoa ở đâu tốt. Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm thì viêm phụ khoa ở nữ giới có thể do một số nguyên nhân sau.

Viêm phụ khoa ban đầu chỉ biểu .

 
 

Nguyên nhân dẫn đến vùng kín có mùi hôi

nguyen-nhan-dan-den-vung-kin-co-mui

Mùi ở vùng kín không những làm cho phụ nữ mất đi sự tự tin vốn có của mình mà nó còn gây ra những bất tiện cho chị em phụ nữ. Tìm hiểu nguyên nhân gây mùi ở vùng kín là một trong những việc làm cần thiết để chị em phụ nữ phòng bệnh tốt hơn. Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa.

 
 

Không nên coi thường bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

viem-nhiem-phu-khoa-khi-phu-nu-mang-bau

Khi mang thai các thai phụ không nên coi thường bệnh viêm phụ khoa vì: trong giai đoạn mang thai, màng ối có tác dụng che chở, bảo vệ thai nhi, không cho vi khuẩn xâm nhập vào buồng tử cung. Những phụ nữ mang thai bị viêm nhiễm đường sinh dục gây viêm màng ối khiến màng ối mỏng hơn, có thể bị vỡ bất.

 
 

Những trường hợp cần đi khám phụ khoa gấp

nhung-truong-hop-can-di-kham-phu-khoa-som

Có nhiều chị em phụ nữ khi thấy có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể thì chủ quan hoặc lo lắng xấu hổ nên không đi khám dẫn tới những hậu quả không lường trước được vậy những trường hợp nào thì cần đi Khám phụ khoa ngay. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ tư vấn giúp bạn!

Đau rát .
 
 

Phụ nữ mang thai dễ mắc viêm phụ khoa?

phu-nu-mang-thai-mac-viem-phu-khoa

Hiện nay cháu đang mang thai tháng thứ 3 nhưng gần đây cháu thấy mình có những dấu hiệu của bệnh Viêm phụ khoa vì vùng kín có mùi hôi và thường ra nhiều khí hư hơn mặc dù ngày nào cháu cũng vệ sinh rất sạch sẽ. Xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu phải làm sao bây giờ ạ?

Xem thêm: Khám phụ khoa ở đâu tố.

 
 

Phát hiện và điều trị viêm nhiễm phụ khoa

phat-hien-va-dieu-tri-viem-nhiem-phu-khoa

Phụ nữ nếu không vệ sinh đúng cách sẽ rất dễ bị mắc các bệnh phụ khoa vì vậy cần phải có phương pháp phòng ngừa và điều trị khi phát hiện ra các triệu chứng ban đầu của bệnh. Vậy làm sao để nhận biết được mình đã mắc phải các bệnh phụ khoa? Sau đây các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề nà.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  » 

Page 1 of 5