Viêm Phụ Khoa

Bệnh viêm phụ khoa ở chị em phụ nữ là bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Bệnh khiến nhiều chị em gặp nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt. Khám phụ khoa theo định kỳ là giải pháp giúp chị em phòng và sớm phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

mot-so-xet-nghiem-phu-khoa-can-thiet1

Những xét nghiệm cần làm khi đi thăm khám phụ khoa bao gồm những xét nghiệm nào? Đó là một trong những vấn đề mà nhiều chị em quan tâm, nhất là những người chưa từng đi khám phụ khoa. Theo các chuyên gia, khi tiến hành khám phụ khoa, nữ giới nên thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, nhằm sớm ph.

chi-phi-kham-phu-khoa-la-bao-nhieu

Chi phí khám phụ khoa là bao nhiều tiền? Trước khi tiến hành khám phụ khoa, bên cạnh việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng phòng khám, thì chi phí khám phụ khoa cũng là một vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Giải đáp được vấn đề chi phí khám phụ khoa, sẽ giúp nữ giới chủ động về .

vi-sao-phu-nu-sau-khi-sinh-de-bi-viem-nhiem-phu-khoa

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo lắng, ám ảnh của các chị em phụ nữ ở hầu khắp mọi lứa tuổi, đặc biệt với chị em phụ nữ sau sinh. Nếu mang thai được coi là quãng thời gian hạnh phúc nhất của các mẹ thì sau sinh ai cũng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn và các nguy cơ bệnh tật nhất là các bện.

trieu-chung-cua-viem-nhiem-phu-khoa

Triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa là gì? Và có cách nào điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả không? Đây là hai câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và gửi đến nhiều nhất cho các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm trong thời gian vừa qua. Để giải đáp cho chị em phụ nữ những thắc mắc này các.

kham-phu-khoa-co-dau-khong

Chào bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

Tôi năm nay 25 tuổi, mới sinh bé đầu tiên được 6 tháng. Gần đây tôi thấy vùng kín của mình ra rất nhiều khí hư màu trắng đục có mùi hôi. Tôi rất lo lắng và dự định sẽ đi khám phụ khoa xem thế nào. Tôi chưa đi khám phụ khoa bao giờ, nhưng theo như tôi tìm h.

benh-phu-khoa-o-phu-nu

Là phụ nữ sẽ thật khó để có thể tránh khỏi các bệnh phụ khoa thường gặp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa ở phụ nữ là gì? Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề nà.

gio lam
ban do
* Mọi vấn đề về sức khỏe cần được các bác sĩ tư vấn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được tư vấn nhanh nhất.

banner left