Viêm Phụ Khoa

Những trường hợp cần đi khám phụ khoa gấp

nhung-truong-hop-can-di-kham-phu-khoa-som

Có nhiều chị em phụ nữ khi thấy có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể thì chủ quan hoặc lo lắng xấu hổ nên không đi khám dẫn tới những hậu quả không lường trước được vậy những trường hợp nào thì cần đi Khám phụ khoa ngay. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ tư vấn giúp bạn!

Đau rát .
 
 

Phụ nữ mang thai dễ mắc viêm phụ khoa?

phu-nu-mang-thai-mac-viem-phu-khoa

Hiện nay cháu đang mang thai tháng thứ 3 nhưng gần đây cháu thấy mình có những dấu hiệu của bệnh Viêm phụ khoa vì vùng kín có mùi hôi và thường ra nhiều khí hư hơn mặc dù ngày nào cháu cũng vệ sinh rất sạch sẽ. Xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu phải làm sao bây giờ ạ?

Chào bạn! Phụ nữ trong thời kỳ.

 
 

Phát hiện và điều trị viêm nhiễm phụ khoa

phat-hien-va-dieu-tri-viem-nhiem-phu-khoa

Phụ nữ nếu không vệ sinh đúng cách sẽ rất dễ bị mắc các bệnh phụ khoa vì vậy cần phải có phương pháp phòng ngừa và điều trị khi phát hiện ra các triệu chứng ban đầu của bệnh. Vậy làm sao để nhận biết được mình đã mắc phải các bệnh phụ khoa? Sau đây các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề nà.

 
 

Chữa bệnh viêm phụ khoa khi mang thai

chua-benhphukhoakhidangmangthai

Thưa các bác sĩ tôi mới đi kiểm tra thì các bác sĩ kết luận mắc chứng Viêm phụ khoa nhưng hiện giờ tôi đang mang bầu nên không dám đi điều trị xin hỏi các bác sĩ nếu chữa có ảnh hưởng tới thai nhi không? Và phòng bệnh này như thế nào?

Chào bạn! Điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai sẽ không .

 
 

Phòng bệnh phụ khoa ở bạn nữ hiệu quả

phong-benh-phu-khoa-o-chi-em-phu-nu

Phòng bệnh là việc làm cần thiết mà các chị em phụ nữ nên quan tâm và thực hiện. vậy để phòng tránh các benh phu khoa chị em phụ nữ nên làm những gì ? Sau đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm về vấn đề này.

- Bạn nên vệ sinh vùng kín 2 lần /1 ngày hoặc tốt nhất.

 
 

Chú ý viêm phụ khoa khi mang thai

chu-y-viem-phu-khoa-khi-mang-thai

Phụ nữ khi mang thai nếu mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của em bé vì vậy trong giai đoạn này bạn nên hết sức cẩn thận và phải thực hiện phòng tránh viêm nhiễm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm: Các bệnh phụ khoa ở phụ nữ thường gặp

Vệ sinh vùng kín:

B.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  » 

Page 1 of 5