ưu đãi phụ khoa

Bài Viết Mới Nhất

Bài viết xem nhiều

Viêm Phụ Khoa

chuyende viemphukhoa

Bệnh viêm phụ khoa ở chị em phụ nữ là bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Bệnh khiến nhiều chị em gặp nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt. Khám phụ khoa theo định kỳ là giải pháp giúp chị em phòng và sớm phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu tiền?

chi-phi-kham-phu-khoa-la-bao-nhieu

Chi phí khám phụ khoa là bao nhiều tiền? Trước khi tiến hành khám phụ khoa, bên cạnh việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng phòng khám, thì chi phí khám phụ khoa cũng là một vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Giải đáp được vấn đề chi phí khám phụ khoa, sẽ giúp nữ giới chủ động về .

 
 

Vì sao phụ nữ sau khi sinh lại dễ bị viêm nhiễm phụ khoa?

vi-sao-phu-nu-sau-khi-sinh-de-bi-viem-nhiem-phu-khoa

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo lắng, ám ảnh của các chị em phụ nữ ở hầu khắp mọi lứa tuổi, đặc biệt với chị em phụ nữ sau sinh. Nếu mang thai được coi là quãng thời gian hạnh phúc nhất của các mẹ thì sau sinh ai cũng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn và các nguy cơ bệnh tật nhất là các bện.

 
 

Triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa là gì?

trieu-chung-cua-viem-nhiem-phu-khoa

Triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa là gì? Và có cách nào điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả không? Đây là hai câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và gửi đến nhiều nhất cho các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm trong thời gian vừa qua. Để giải đáp cho chị em phụ nữ những thắc mắc này các.

 
 

Khám phụ khoa có đau không?

kham-phu-khoa-co-dau-khong

Chào bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

Tôi năm nay 25 tuổi, mới sinh bé đầu tiên được 6 tháng. Gần đây tôi thấy vùng kín của mình ra rất nhiều khí hư màu trắng đục có mùi hôi. Tôi rất lo lắng và dự định sẽ đi khám phụ khoa xem thế nào. Tôi chưa đi khám phụ khoa bao giờ, nhưng theo như tôi tìm h.

 
 

Bệnh phụ khoa ở nữ giới do đâu

benh-phu-khoa-o-phu-nu

Là phụ nữ sẽ thật khó để có thể tránh khỏi các bệnh phụ khoa thường gặp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa ở phụ nữ là gì? Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề nà.

 
 

Nguyên nhân dẫn đến vùng kín có mùi hôi

nguyen-nhan-dan-den-vung-kin-co-mui

Mùi ở vùng kín không những làm cho phụ nữ mất đi sự tự tin vốn có của mình mà nó còn gây ra những bất tiện cho chị em phụ nữ. Tìm hiểu nguyên nhân gây mùi ở vùng kín là một trong những việc làm cần thiết để chị em phụ nữ phòng bệnh tốt hơn. Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  » 

Page 1 of 5