ưu đãi phụ khoa

Triệu chứng của bệnh đa nang buồng trứng

User Rating:star offstar offstar offstar offstar off / 0
PoorBest 

Benh buong trung luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ bởi khi bị bệnh ỏ buồng trứng, chị em phụ nữ có nguy cơ bị vô sinh cao. Chính vì vậy, Khi bị bệnh về buồng trứng bạn nên sớm đi khám và điều trị kịp thời. Một trong những bệnh gây vô sinh cao đó là bệnh đa nang buồng trứng. Vậy, bệnh đa nang buồng trứng có những đấu hiệu như thế nào ?

trieu-chung-cua-benh-da-nang-buong-trung

Bệnh buồng trứng đa nang là loại benh phu khoa phổ biến có tên gọi tiếng anh là Stein – Leventhal. Triệu chứng thường gặp.

- Kinh nguyệt không đều hay vô kinh.

- Mụn nổi khắp cơ thể.

- Đột ngột béo phì.

- “Vi-ô-lông” quá rậm rạp.

- Da nhờn...

Trong các dấu hiệu kể trên, dấu hiệu Kinh nguyệt không đều hay vô kinh là dấu hiệu chính và không thể thiếu, nếu bệnh “buồng trứng đa nang” “ghé thăm”.

Trên đây là những dấu hiệu đặc trứng để nhận biêt bệnh đa nang buồng trứng. Khi có những triệu chứng này bạn nên sớm đến các phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời. Tránh để bệnh kéo dài mới đi chữa trị, khi đó thời gian trị bệnh và việc điều trị sẽ khó khăn hơn.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.