Trước khi nạo phá thai cần chú ý những gì ?

Đánh giá:
Trước khi nạo phá thai cần chú ý những gì ?
Điểm trung bình: 6.9 / 10 ( 45 lượt đánh giá )
icon_view Lượt xem: 3645

Nạo phá thai là việc làm tương đối nguy hiểm cho người phụ nữ. Vi vậy, trước khi nạo phá thai, người phụ nữ cần phải được kiểm tra một cách chu đáo. Vậy, trước khi phá thai, bạn nữ cần kiểm tra những gì ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Xem thêm:

truoc-khi-nao-pha-thai-can-chu-y-nhung-gi

Cần kiểm tra để phát hiện thai sớm: Nếu chị em phụ nữ khi đã có quyết định đi phá thai thì nên phá thai càng sớm càng tốt. Theo các bác sĩ phụ khoa thì khi phá thai sớm có thể giúp chị em phụ nữ nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như giảm được những biến chứng nguy hiếm. Chị em phụ nữ khi mang thai được 1 tuần thì trong nước tiểu có chứa nhiều hormone HCG. Chính vì vậy để phát hiện mình có thai sớm hay không bạn nữ nên làm xét nghiệm nước tiểu để có kết quả chính xác và sớm nhất. 

Cần được siêu âm:  Chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn cần được siêu âm, kiểm tra để có thể  xác định kích thước thai một cách chính xác, đồng thời để xác nhận chính xác rằng bạn không mang thai ngoài tử cung. Khi mang thai ngoài tử cung chị em cần được kiểm tra cần thận hơn và cần được lấy thai ra bằng các biện pháp an toàn khác.

Cần được kiểm tra để xác nhận những chứng viêm nhiễm phụ khoa: Đây là một trong những việc làm cần thiết trước khi đi nạo phá thai bởi nếu khi chị em phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa mà làm những thủ thuật nạo phá thai thì sẽ dẫn đến tình trạng đẩy sâu các vi khuẩn gây bệnh vào bên trong làm cho tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng hơn, có thể dẫn tới những biến chứng nặng nề. Kiểm tra xem bạn có bị viêm nhiễm hay không. Nếu trường hợp bạn bị viêm nhiễm thì cần được điều trị trước khi làm các thủ thuật.

Xét nghiệm dịch âm đạo: Mục đích của xét nghiệm này là để kiểm tra xem chị em phụ nữ có bị các bệnh xã hội như lậu, chlamydia hay không cũng như các loại nấm âm đạo như trichomonas  hay không. Trường hợp chị em phụ nữ bị những bệnh trên thì cần điều trị chống nhiễm khuẩn và điều trị bệnh trước khi làm thủ thuật. 

Lời khuyên từ các chuyên gia phụ khoa Thành Đức: Bạn nữ đi phá thai cần làm đầy đủ những xét nghiệm trên để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. Nạo phá thai là hành động không được khuyến cáo, bạn nữ khi quyết định đi nạo phá thai cần cân nhắc kỹ lưỡng để không hối hận về sau. 

Trên đây là một số những điều cơ bản mà các bác sĩ phụ khoa Thành Đức đã đưa ra. Hi vọng với những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phòng khám phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các bác sĩ phụ khoa Thành Đức sẽ tận tình giải đáp giúp bạn

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chia sẻ những lo lắng khi đi phá thai
Chia sẻ những lo lắng khi...
Phá thai luôn là một câu chuyện mang đầy tâm sự của chị em. Không ai...
Phá thai nhiều lần có ảnh hưởng đên khả năng làm mẹ không ?
Phá thai nhiều lần có ảnh...
Chào bác sĩ. Em vừa đi phá thai năm trước. Hiện giờ e có thai lại...
Có phải phá thai càng sớm càng tốt không
Có phải phá thai càng sớm...
Có phải phá thai càng sớm càng tốt không? Lựa chọn thời điểm phá...
Phương pháp phá thai 1 tuần tuổi
Phương pháp phá thai 1 tuần...
Có rất nhiều bạn nữ hiện nay thắc mắc rằng mang thai 1 tuần tuổi ,...
Phương pháp phá thai không đau tại Thành Đức
Phương pháp phá thai không...
Phá thai có đau không? Có phương pháp phá thai an toàn không? Phá thai...
An toàn trong phá thai bằng thuốc
An toàn trong phá thai bằng...
Theo thống kê từ các chuyên gia ở Việt Nam , cứ 3 người có 1 người...