Thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Lượt xem: 1767
Đánh giá: 
Thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  79 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Thu hẹp âm đạo giúp các bạn nữ có thể tránh được một loạt các bệnh do âm đạo rộng gây ra như viêm phụ khoa, chứng khô âm đạo.  Đồng thời, khi thu hẹp âm đạo giúp tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Phương pháp thu hẹp âm đạo tối ưu nhất hiện nay đó chính là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì ? Sau đây các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh sẽ chỉ ra 5 ưu điểm lớn nhất của phương pháp này để giúp các bạn yên tâm hơn khi thu nhỏ âm đạo.

Thu-hep-am-dao-bang-ky-thuat-xam-lan-toi-thieu

Ưu điểm của thu hẹp âm đạo bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

1. Độ an toàn cao: tiểu phẫu thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc sử dụng các thiết bị dùng một lần, khống chế nghiêm ngặt việc nhiễm khuẩn trong quá trình tiểu phẫu để bảo đảm tiểu phẫu không xảy ra bất kì tác dụng phụ nào.

2. Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm: các chuyên gia về phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, tiểu phẫu tinh vi , có tay nghề cao, sau tiểu phẫu khả năng hồi phục nhanh, giúp hồi phục lại được chất lượng quan hệ tình dục như ban đầu.

3. Thời gian tiểu phẫu ngắn: kĩ thuật thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15-30 phút, không phải nằm viện và có thể về ngay trong ngày.

4. Không gây đau đớn: đây là kĩ thuật gây tê tiên tiến, tiểu phẫu tiến hành khi bệnh nhân được gây tê do đó bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn.

5. Không có biến chứng sau tiểu phẫu: kĩ thuật xâm lấn tối thiểu thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc có độ an toàn cao, tác hại gần như là không có, không ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục cũng như khả năng mang thai sau này.

Trên đây là những ưu điểm của kĩ thuật thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc, các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh khuyên bạn, thu hẹp âm đạo liên quan đến hạnh phúc một đời của chị em do đó chị em phụ nữ nên đến các cơ sở, phòng khám tin cậy, chuyên khoa về vấn đề này để đảm bảo tiểu phẫu thành công và an toàn. Để biết thêm về phương pháp thu hẹp âm đạo bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc bạn có thể gọi tới hotline: 0386 977 199 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?