Phương pháp phá thai không đau tại Hưng Thịnh

Lượt xem: 4173
Đánh giá: 
Phương pháp phá thai không đau tại Hưng Thịnh
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  101 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Phá thai có đau không? Có phương pháp phá thai an toàn không? Phá thai không đau ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn nữ quan tâm khi có ý định muốn phá thai. Phá thai không đau là kỹ thuật được Phòng Khám Hưng Thịnh sử dụng với độ an toàn tuyệt đối, tinh tế, thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này của người mẹ.

Phương pháp phá thai an toàn, phá thai không đau là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu, trong khi quan sát trực quan, quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Có thể nói rằng, Phương pháp Phá Thai An Toàn Không Đau không hề gây đau đớn, các bạn nữ có thể hoàn toàn yên tâm.

Bài viết có thể bạn quan tâm
Chi phí phá thai an toàn không đau

pha-thai-an-toan-khong-dau

Phương pháp phá thai an toàn, không đau là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan.

1. Mang lại sự an toàn: Nếu các biện pháp phá thai truyền thống tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro thì phương pháp phá thai không đau mang lại sự an toàn khá cao cho người bệnh. Khi sử dụng phương pháp phá thai này người bệnh có thể hạn chế đến mức tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hiện tượng ra máu bất thường sau khi nạo phá thai

2. Giúp người bệnh có thể hồi phục nhanh chóng: Khi sử dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan không chỉ giúp chị em phụ nữ có thể giảm thiểu khả năng bị tổn thương mà còn giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ 30 phút tại cơ sở phá thai sau đó có thể về nhà để tĩnh dưỡng. Sau khi 1 tháng thì sức khỏe của chị em đã hoàn toàn bình phục và có thể đi lại và sinh hoạt như bình thường.

3. Giảm cảm giác đau đớn cho người bệnh: Do trong quá trình làm tiểu phẫu phá thai các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên đa số chị em sẽ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành phá thai chính vì vậy có thể giúp chị em phần nào bình tĩnh mà không bị hoãng sợ.

Lưu ý: Khi chị em phụ nữ đi phá thai thì ngoài vấn đề về chi phí phá thai chị em cũng cần quan tâm đến cơ sở phá thai, biện pháp phá thai mà cơ sở đó sẽ sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính bản thân mình.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia phụ khoa của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0394 976 999 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua chát trực tuyến với chúng tôi.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?