Phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới

Lượt xem: 867
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.7 / 10 ( 15 lượt đánh giá )

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy là một bệnh lành tính ở nữ giới nhưng nếu như không biết cách điều trị và phòng ngừa thì ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hàng ngày và cuộc sống vợ chồng của người bệnh.

phong-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cungchonugioi

Xem thêm: Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Biểu hiện của vùng viêm lộ tuyến?

Theo các bác sĩ cho biết, khi kiểm tra cổ tử cung thì chúng ta dễ dàng quan sát thấy phần lộ tuyến đỏ, bề mặ vùng lộ tuyến bị viêm sẽ sần sùi không còn bóng như vùng không bị viêm. Để đánh giá mức độ nặng nhẹ, ngoài biểu hiện phạm vi vùng viêm ở cổ tử cung, các bác sĩ cần dựa trên kết quả xét nghiệm tế bào cổ tử cung.

Ảnh hưởng của viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, mọi viêm nhiễm phụ khoa, bệnh cổ tử cung, bệnh lý tử cung buồng trứng đều có mức độ ảnh hưởng nhất định tới khả năng thụ thai và có thể khiến cho những người mắc phải các căn bệnh này đối mặt với nguy cơ bị vô sinh do di chứng của viêm nhiễm ngược dòng dẫn tới tắc ống dẫn trứng, viêm dính tử cung...từ đó tạo nên rào cản trong quá trình tinh trùng gặp trứng.

Chính vì những ảnh hưởng trên, các bác sĩ đưa ra lời khuyên đối với chị em phụ nữ khi thấy những dấu hiệu bất thường cần đi khám phụ khoa. Nếu mắc bệnh thì phối hợp với bác sĩ để điều trị khỏi bệnh.

Biện pháp nào để phòng tránh căn bệnh viêm lộ tuyến?

Để phòng tránh căn bệnh viêm lộ tuyến cũng như những căn bệnh phụ khoa khác, các chị em phụ nữ cần có chế độ vệ sinh cá nhân tốt, đồng thời phải yêu cầu người bạn tình của mình cũng thực hiện chế độ vệ sinh như vậy. Ngoài ra, các chị em phụ nữ cần đi khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng một lần. Nếu những người đã lập gia đình, tốt nhất nên đi khám cả hai vợ chồng nếu có bệnh thì điều trị và nhằm tránh hiện tượng lây nhiễm chéo.

Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gọi điện trực tiếp tới số tư vấn của Phòng Khám Thành Đức 01662.286.888 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc cho bạn! Hoặc bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ: số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh viêm cổ tử cung
Bệnh viêm cổ tử cung
Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp...
Những tác hại của bệnh viêm cổ tử cung ở nữ giới
Những tác hại của bệnh...
Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Đó là băn khoăn thắc mắc của...
Bị viêm cổ tử cung có khó thụ thai không ?
Bị viêm cổ tử cung có khó...
Hỏi đáp về vấn đề "bị viêm cổ tử cung có mang thai được...
Nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung cấp tính
Nguyên nhân dẫn đến viêm...
Viêm cổ tử cung cấp tính là dạng bệnh ở cổ tử cung mà chị em...
Cách chữa viêm cổ tử cung
Cách chữa viêm cổ tử cung
Viêm cổ tử cung không còn là bệnh xa lạ gì với nhiều phụ nữ....
Ung thư cổ tử cung do thường xuyên ngửi mùi thuốc lá
Ung thư cổ tử cung do...
Chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức. Em được biết, khi...