Phá thai an toàn nhất ở đâu tại Hà Nội?

Đánh giá:
Phá thai an toàn nhất ở đâu tại Hà Nội?
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 65 lượt đánh giá )
icon_view Lượt xem: 2838

Phá thai là hành động không nên làm và không được khuyến cáo ở bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bạn nữ đã và đang phải tìm đến những cơ sở để phá thai. Các bác sĩ khuyên rằng, nếu trong trường hợp bất khả kháng phải đi phá thai thì bạn cần phải sáng suốt để lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín để đảm bảo sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản sau này nói riêng. Vậy, phá thai ở đâu là an toàn? Phòng khám phụ khoa Thành Đức tự tin là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, không đau tại Hà Nội.

pha-thai-an-toan-o-dau

Lý do khiến cho phòng khám phụ khoa Thành Đức là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Thành Đức chúng tôi đã và đang sử dụng kỹ thuật phá thai tiên tiến nhất hiện nay để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro do nạo phá thai gây ra cho sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Kỹ thuật phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn trực quan là một trong những phương pháp phá thai sử dụng một ống nano nhỏ, cho vào tử cung và tiến hành hút thai ra ngoài mà không gây tổn thương cho cổ tử cung đồng thời không gây ra hiện tượng sót thai, sót rau.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai an toàn, không đau này là gì?

Khác với những cách phá thai truyền thống, kỹ thuật phá thai an toàn, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan có nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

- Thời gian tiểu phẫu ngắn

- Do sử dụng ống siêu dẫn đầu mền nên hạn chế được tổn thương cho cổ tử cung, cũng như cho nội mạc tử cung do đó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này

- Giúp chị em phụ nữ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bên cạnh việc sử dụng phương pháp phá thai an toàn và hiện đại phòng khám chúng tôi còn thực hiện các ca phá thai theo một quy trình nghiêm ngặt như sau:

- Thai phụ sau khi đến sẽ được làm các xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra cần thiết để xác định chính xác tuổi thai, kích thước thai và tình trạng của thai nhi.

- Sau khi làm xong các xét nghiệm các bác sĩ sẽ đưa ra những cách  phá thai an toàn cho chị em phụ nữ. Tùy thuộc vào từng người mà có thể áp dụng một trong những cách phá thai như: nạo thai, hút thai hay phá thai bằng thuốc.

- Và dựa vào phương pháp áp dụng cho từng bệnh nhân, tuổi thai, kích thước thai mà các bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất dành cho bạn.

- Sau khi làm xong thủ thuật phá thai bạn có thể nghỉ ngơi tại phòng khám khoảng 30 phút. Sau đó các bác sĩ sẽ cho bạn về nhà nghỉ ngơi và hẹn lịch tái khám cho bạn.

- Ngoài ra, tại phòng khám sau khi phá thai bạn nữ còn được phục vụ một bữa ăn miễn phí nhiều dinh dưỡng cho người phá thai.

Trên đây là những yếu tố giúp phòng khám phụ khoa Thành Đức trở thành một trong những địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc hoặc muốn nhận được tư vấn từ các chuyên gia, hãy gọi 01662.285.888. Các chuyên gia phụ khoa sẽ tận tình giai đáp những thắc mắc giúp bạn.

Phòng khám phụ khoa Thành Đức địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội (Đi qua ngõ 5 KDT - Cách ngã tư Nguyễn Trãi - KDT 100m)

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nhận biết dấu hiệu bình thường và bất thường sau khi phá thai
Nhận biết dấu hiệu bình...
Theo các chuyên gia, dù phá thai an toàn thì vẫn có những biến chứng có...
Dính tử cung sau khi hút thai ?
Dính tử cung sau khi hút thai...
Chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức. Em đã đi hút thai vì...
Sau khi phá thai bao lâu thì quan hệ được?
Sau khi phá thai bao lâu thì...
Chào bác sĩ. Tôi 23 tuổi, tôi vừa mới làm thủ thuật phá thai...
Những cách phá thai tốt nhất hiện nay
Những cách phá thai tốt...
Những cách phá thai tốt nhất hiện nay là gì? ảnh hưởng của phá thai...
Quy trình nạo phá thai an toàn
Quy trình nạo phá thai an...
Không chỉ thai phụ và gia đình họ mà ngay cả chị em phụ nữ bình...
Phá thai nhiều lần có bị vô sinh không ?
Phá thai nhiều lần có bị...
Thưa bác sĩ. Em năm nay 28 tuổi. Em đã đi phá thai 3 lần rồi ạ....