Nên đi khám bệnh giang mai ở đâu là tốt

Lượt xem: 14319
Đánh giá: 
Nên đi khám bệnh giang mai ở đâu là tốt
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  114 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Tâm lý chung của người bệnh thường là “khám chữa bệnh ở đâu là tốt ”. Với những người mắc bệnh giang mai cũng vậy, băn khoăn nên đi khám bệnh giang mai ở đâu là tốt vẫn là vấn đề được quan tâm. Rất nhiều phòng khám tư nhân khám chữa các bệnh xã hội được mở ra, nhưng đâu mới là địa chỉ tin cậy để người bệnh có thể tìm đến? Một vài lời khuyên của chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về vấn đề “nên đi khám bệnh giang mai ở đâu là tốt ” sẽ là gợi ý hợp lý cho những bệnh nhân mắc bệnh giang mai.

Xin chào bác sĩ! Tôi có một thắc mắc, rất mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ. Vấn đề của tôi như sau: Tôi bị lây bệnh giang mai do một lần lỡ uống quá say và bị bạn bè rê nên tôi đã có quan hệ với gái mại dâm mà không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn nào. Sau lần đó, tôi thấy dương vật của mình xuất hiện những triệu chứng lạ như: những vết loét nông màu hồng nhạt, không ngứa cũng không đau, hình tròn. Tôi có đi khám và làm xét nghiệm, bác sĩ kết luận t dương tính với bệnh giang mai và có hướng dẫn tôi điều trị bằng thuốc kháng sinh. Sau khoảng 1 tuần điều trị tôi thấy các triệu chứng giảm dần và các vết loét cũng dần biến mất, nhưng gần đây tôi lại thấy bệnh tái phát trở lại khi các vết nổi mẩn tiếp tục xuất hiện ở dương vật. Hiện giờ tôi rất lo lắng, tôi không biết nên đi khám bệnh giang mai ở đâu là tốt ? Liệu bệnh có thể chữa khỏi được không thưa bác sĩ? Rất mong sự tư vấn sớm từ phía bác sĩ của phòng khám. Tôi xin chân thành cảm ơn! M.H (Tuyên Quang)

Nên đi khám chữa bệnh giang mai ở đâu là tốt

Xin chào bạn H! Rất cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho phòng khám. Chắc chắn anh cũng đã tìm hiểu sơ qua về bệnh giang mai trước khi gửi câu hỏi về cho phòng khám. Bệnh giang mai là một trong số những bệnh xã hội nguy hiểm, có thể gây tử vong cho người bệnh nếu không có sự điều trị kịp thời.

Trường hợp của bạn đã đi khám và được bác sĩ kết luận là mắc bệnh giang mai, bác sĩ cũng cho bạn điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên cho đến hiện tại, bạn lại tiếp tục thấy các vết nổi mẩn xuất hiện ở dương vật. Điều này cho thấy, việc điều trị bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh của bạn không có hiệu quả hoặc cũng có thể đó là dấu hiệu của bệnh khác (trường hợp này rất ít có khả năng xảy ra). Và điều bạn quan tâm hiện tại đó là “nên đi khám bệnh giang mai ở đâu là tốt ” để chữa bệnh giang mai triệt để, không tái phát. Chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: Điều trị bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh là cách truyền thống nhanh, đơn giản nhưng cũng còn tồn tại rất nhiều hạn chế như:

- Nhiều bệnh nhân kháng thuốc hoặc phản ứng với thuốc gây cản trở cho quá trình điều trị.

- Nguy cơ tái phát bệnh rất cao, đặc biệt với những bệnh nhân mắc giang mai ở giai đoạn biến chứng thì việc điều trị bằng thuốc kháng sinh hầu như cho tác dụng rất thấp.

Nên đi khám bệnh giang mai ở đâu là tốt ?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh xã hội. Qua nhiều năm hoàn thiện và tiếp xúc với nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh giang mai ở nhiều giai đoạn khác nhau, phòng khám đã dần đổi mới phương pháp chữa bệnh giang mai nhằm khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống và hướng tới việc điều trị bệnh giang mai một cách triệt để .

Hiện tại, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng đối với những bệnh nhân mắc bệnh giang mai. Đây là phương pháp mới và hiện đại , cho hiệu quả gấp nhiều lần so với phương pháp truyền thống. Phương pháp này áp dụng điều trị bệnh giang mai theo 4 bước, đảm bảo ngăn chặn triệt để sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai và ngăn chặn sự tái phát của bệnh hiệu quả . Cụ thể:

Bước 1: Xét nghiệm

Dựa vào những thiết bị y tế thông minh và hiện đại, bác sĩ sẽ đánh giá thực tế tình hình bệnh của bạn và chỉ ra hướng điều trị cụ thể

Bước 2: Ngăn chặn sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai

Sau khi xác định bạn dương tính với xoắn khuẩn giang mai và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị bệnh hợp lý, bác sĩ sẽ tiến hành ngăn chặn sự phát triển của các xoắn khuẩn giang mai. Sự kết hợp giữa thuốc và tác nhân sinh vật cơ bản sẽ tác động đến ổ bệnh ngăn ngừa sự phát triển của chúng và tái tạo tế bào gốc một cách hiệu quả.

Bước 3: Tiêu diệt tận gốc và phục hồi tế bào gốc

Thuốc tác động đến ổ bệnh, nhanh chóng làm tê liệt các mầm bệnh, khiến chúng không thể phát triển được nữa. Từ đó, loại trừ tận gốc xoắn khuẩn giang mai đồng thời phục hồi tế bào gốc.

Bước 4: Ngăn ngừa tái phát và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Khi đã loại bỏ được xoắn khuẩn giang mai gây bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn dùng thêm thuốc để chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng của bệnh giang mai. Thêm vào đó, phục hồi sự phát triển của các tế bào tại cơ quan bị tổn thương và tăng cường khả năng miễn dịch cho bệnh nhân về sau.

So với phương pháp truyền thống (chỉ dùng thuốc kháng sinh) thì phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có nhiều sự đột phá mới, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phương pháp trong cùng một liệu trình điều trị bệnh. Vì vậy, bệnh nhân mắc bệnh giang mai nhanh chóng phục hồi sức khỏe, giải quyết nỗi lo bệnh tái phát, tiết kiệm được nhiều thời gian điều trị.

Phòng khám đã chữa bệnh giang thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân, tất cả đều khỏi ngay từ lần điều trị đầu tiên và bệnh không tái phát. Các bạn nên tìm hiểu thêm cách phòng bệnh giang mai hiệu quả để bệnh không quay trở lại.

Bạn T thân mến! Qua những thông tin chúng tôi vừa phân tích thì mong rằng anh đã giải đáp được băn khoăn “Nên khám bệnh giang mai ở đâu là tốt ?”. Mọi băn khoăn khác cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ theo số máy 0977.355.050 hoặc 0977.355.050 để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh giải đáp cụ thể.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?