Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng có chu kỳ kinh nguyệt không theo một quy luật nhất định gây nhiều lo lắng cho chị em phụ nữ. Khi bị kinh nguyệt không đều kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định nên sớm đi thăm khám để kịp thời chữa trị.

lam-sao-de-kinh-nguyet-ra-nhieu-hon1

Thưa các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm, năm nay cháu 23 tuổi và đã kết hôn được gần 1 năm. Mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào, nhưng cháu vẫn không có thai. Chu kỳ kinh nguyệt của cháu khá thưa và kinh nguyệt tiết ra rất ít. Cháu nghĩ đó cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng k.

roi-loan-kinh-nguyet-kham-o-dau-uong-thuoc-gi

Bạn bị rối loạn kinh nguyệt và bạn đang lo lắng không biết khi bị rối loạn kinh nguyệt nên khám ở đâu và uống thuốc gì mới đem lại hiệu quả? Hãy để chuyên gia giúp bạn tháo gỡ nỗi băn khoăn này.

Có thể bạn muốn biết:

Bị rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì có sao không? Làm gì để chấm dứt hiện tư.
khi-hu-co-mui-hoi-tanh-la-benh-gi

Kinh nguyệt có mùi hôi, tanh là một trong những hiện tượng kinh nguyệt bất thường cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa khác nhau trong cơ thể của nữ giới. Trong đó, có những bệnh có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của các chị em. Chính vì vậy, có rất nhiề.

cach-lam-giam-dau-bung-kinh-nguyet-tu-dan-gian

Những cơn đau bụng kinh trong những ngày "đèn đỏ" khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tập trung trong công việc cũng như các hoạt động hàng ngày. Vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy tham khảo một số cách làm giảm đau bụng khi có kinh nguyệt trong dân gian dưới đây nhé!

Có thể bạn muốn biết:

.
tre-kinh-1-tuan-va-bi-dau-nguc-lieu-co-thai-khong

Kể cả những chị em đã trải qua một lần sinh nở vẫn còn nhiều điều chưa biết hết về các dấu hiệu mang thai thì các chị em chưa lập gia đình lại càng "mơ hồ" hơn về vấn đề này. Có nhiều chị em gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nội dung: "Trễ kinh một tuần và bị đau ngực liệu có thai khô.

chua-tri-dau-bung-kinh-bang-la-ngai-cuu

Ngải cứu là loại thảo dược rất quen thuộc trong dân gian, không chỉ được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon mà ngải cứu còn là "vị thuốc" chữa nhiều vấn đề bệnh lý. Bài viết dưới đây, các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ phổ biến với các bạn một vài kiến thức về cách chữa đau bụng kinh bằng lá ngải .

gio lam
ban do
* Mọi vấn đề về sức khỏe cần được các bác sĩ tư vấn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được tư vấn nhanh nhất.

banner left