Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng có chu kỳ kinh nguyệt không theo một quy luật nhất định gây nhiều lo lắng cho chị em phụ nữ. Khi bị kinh nguyệt không đều kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định nên sớm đi thăm khám để kịp thời chữa trị.

cach-lam-giam-dau-bung-kinh-nguyet-tu-dan-gian

Những cơn đau bụng kinh trong những ngày "đèn đỏ" khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tập trung trong công việc cũng như các hoạt động hàng ngày. Vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy tham khảo một số cách làm giảm đau bụng khi có kinh nguyệt trong dân gian dưới đây nhé!

Có thể bạn muốn biết:

.
tre-kinh-1-tuan-va-bi-dau-nguc-lieu-co-thai-khong

Kể cả những chị em đã trải qua một lần sinh nở vẫn còn nhiều điều chưa biết hết về các dấu hiệu mang thai thì các chị em chưa lập gia đình lại càng "mơ hồ" hơn về vấn đề này. Có nhiều chị em gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nội dung: "Trễ kinh một tuần và bị đau ngực liệu có thai khô.

chua-tri-dau-bung-kinh-bang-la-ngai-cuu

Ngải cứu là loại thảo dược rất quen thuộc trong dân gian, không chỉ được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon mà ngải cứu còn là "vị thuốc" chữa nhiều vấn đề bệnh lý. Bài viết dưới đây, các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ phổ biến với các bạn một vài kiến thức về cách chữa đau bụng kinh bằng lá ngải .

lam-sao-de-kinh-nguyet-deu-dan-tro-lai

Thưa các chuyên gia, năm nay cháu 21 tuổi. Kinh nguyệt của cháu thường xuyên bị rối loạn, có tháng ra ít, có tháng ra nhiều, khi đến sớm, khi tới muộn. Cháu rất băn khoăn lo lắng không biết làm sao để kinh nguyệt đều đặn. Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu về vấn đề này. Cháu xin cảm ơn! (Thanh Mai.

bi-rong-kinh-mau-den-kem-theo-dau-bung-la-benh-gi

Rong kinh là một trong những biểu hiện của kinh nguyệt bất thường. Bình thường chu kỳ kinh nguyệt của một phụ nữ chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày với lượng máu ra trung bình từ 40ml-80ml. Nếu số ngày hành kinh của bạn kéo dài trên một tuần với lượng máu vượt qua 80ml thì bị gọi là .

kinh-nguyet-ra-2-lan-trong-1-thang-co-sao-khong

Có nhiều chị em gửi câu hỏi thắc mắc đến cho phòng khám với nội dung: Có kinh nguyệt 2 lần trong một tháng có sao không? Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giải đáp những thắc mắc này nhằm giúp các chị em có thêm kiến thức phòng tránh bệnh phụ khoa.

Chào bác.

gio lam
ban do
* Mọi vấn đề về sức khỏe cần được các bác sĩ tư vấn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được tư vấn nhanh nhất.

banner left