Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser giá bao nhiêu?

Lượt xem: 8844
Đánh giá: 
Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser giá bao nhiêu?
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  50 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Đốt sùi mào gà bằng laser là một trong những phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà được nhiều phòng khám bệnh xã hội áp dụng. Bên cạnh những quan tâm về cách thức tiến hành, hiệu quả của phương pháp thì chi phí đốt sùi mào gà bằng laser là một trong những vấn đề mà nhiều người tò mò và mong muốn được tư vấn. Sau đây, các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về vấn đề này như sau:

Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser

Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser giá bao nhiêu?

Sùi mào gà là một trong những bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục rất nguy hiểm và có tỷ lệ người mắc phải khá cao. Bệnh sùi mào gà có thể gặp phải ở hầu hết mọi đối tượng, không phân biệt tuối tác, giới tính… Nguyên nhân chủ yếu là do bệnh không chỉ lây lan qua đường tình dục mà còn thông qua nhiều tiếp xúc thân mật khác.

Đốt sùi mào gà bằng laser là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà được áp dụng khá phổ biến trong những năm gần đây. Cơ chế của phương pháp này sử dụng năng lượng của tia laser nhằm loại bỏ các nốt sùi trong cơ thể của bệnh nhân. Phương pháp này có thể áp dụng được với những bệnh nhân có nốt sùi to và độc lập.

Các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh cho biết: Rất khó để xác định được chi phí đốt sùi mào gà bằng laser là bao nhiêu tiền, nhất là khi bạn chưa tiến hành thăm khám và xác định được chính xác tình trạng bệnh lý, chi phí khám tổng quát hoặc chi phí phát sinh, cơ sở chữa bệnh và giá thuốc đi kèm.

Cụ thể:

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Tình trạng bệnh lý

Với những bệnh nhân có những nốt sùi mào gà nhỏ, mọc ít và chủ yếu ở bên ngoài thì việc đốt sùi mào gà bằng tia laser thường không phức tạp. Từ đó, chi phí đốt sùi mào gà bằng laser thường nhỏ hơn. Ngược lại, với những bệnh nhân có nốt sùi to, mọc nhiều ở cả bên trong và bên ngoài bộ phận sinh dục, thì quá trình đốt laser thường diễn ra phức tạp và cần phải được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tại những phòng khám bệnh xã hội uy tín. Từ đó, chi phí đốt sùi mào gà bằng laser thường cao hơn.

Chi phí khám tổng quát

Trước khi tiến hành đốt sùi mào gà, bệnh nhân sẽ phải qua một quá trình khám và xét nghiệm khá phức tạp để đưa ra nhận định cuối cùng và thực hiện chữa bệnh. Chi phí khám bệnh đó được thực hiện ở các phòng khám khác nhau sẽ có mức chi phí tương đối chênh lệch. Theo đó, những phòng khám chuyên khoa uy tín thường có chi phi cao hơn so với những phòng khám thông thường khác.

Giá thuốc và các dịch vụ khác

Sau khi tiến hành đốt sùi mào gà bằng tia laser, bệnh nhân sẽ được cung cấp thêm 1 số loại thuốc góp phần hỗ trợ cho việc điều trị bệnh sùi mào gà. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phải sử dụng thêm một số dịch vụ đi kèm nhằm đảm bảo việc chữa trị sùi mào gà một cách tốt nhất. Từ đó, bạn có thể mất thêm một số chi phí nhỏ để phục vụ cho việc điều trị.

Địa chỉ chữa trị bệnh sùi mào gà

Trên thực tế, hiện nay có không ít cơ sở tiến hành đốt sùi mào gà cho bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có thể mang tới cho bạn những điều kiện tốt nhất trong việc chữa bệnh sùi mào gà. Vì vậy, không ít bệnh nhân sau khi chữa trị bệnh sùi mào gà vẫn gặp phải tình trạng tái phát, thậm chí dẫn tới “tiền mất tật mang”. Thông thường, nhưng cơ sở y tế nh ư vậy sẽ có chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà ít hơn so với những cơ sở chữa bệnh sùi mào gà uy tín khác.

Ngược lại, những cơ sở y tế chất lượng mặc dù có chi phí cao hơn nhưng lại có thể đảm bảo cho các bạn đốt sùi mào gà an toàn, không biến chứng.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh về chi phí đốt sùi mào gà bằng laser. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và có sự chuẩn bị tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977.355.050 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?