Chi phí chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 11091
Đánh giá: 
Chi phí chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  140 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Thưa các chuyên gia Hưng Thịnh! Tuần trước, trong lần đi liên hoan cuối năm tôi uống quá chén và trót quan hệ tình dục với gái mại dâm. Bây giờ tôi rất hối hận khi thấy cơ quan sinh dục của mình có nhiều biểu hiện bất thường. Cụ thể là lỗ tiểu sưng đỏ, mủ và dịch nhầy chảy ra vào mỗi sáng. Mỗi lần đi tiểu cảm giác rất đau buốt, dòng nước tiểu nóng và nhỏ giọt. Quan hệ tình dục với vợ cũng không còn hứng thú như trước nữa, hơi đau khi xuất tinh. Tôi đã nghi ngờ và có lên mạng tìm hiểu thì thấy triệu chứng của mình rất giống với bệnh lậu. Hiện tại tôi rất chán nản và mong muốn đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để chữa nhưng không biết chi phí chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi biết. Tôi xin chân thành cảm ơn!’’ (L.T.N, 32 tuổi, Quốc Oai, Hà Nội).

Chi phí chữa trị bệnh lậu là bao nhiêu

Chào bạn L.T.N! Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ khám chữa bệnh xã hội cho trường hợp của bạn. Về thắc mắc của bạn, chuyên gia phòng khám xin gửi những thông tin tư vấn như sau:

Thứ , bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm và có biểu hiện bất th ường trên bộ phận sinh dục sau một tuần: Lỗ tiểu sưng đỏ, mủ và dịch nhầy chảy ra vào mỗi sáng, đồng thời, nước tiểu nóng và nhỏ giọt, đi tiểu đau buốt. Phòng khám dự đoán bạn đã mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục qua gái mại dâm, có thể là bệnh lậu vì triệu chứng của bạn đề cập rất giống với triệu chứng của bệnh lậu. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể đưa ra kết luận chắc chắn khi có kết quả kiểm tra chuyên khoa.

Thứ hai, nếu như bạn đã mắc phải bệnh bệnh lây truyền qua đường tình dục mà đã có quan hệ tình dục với vợ thì khả năng vợ bạn cũng bị lây truyền bệnh từ bạn là rất lớn. Bạn nên đưa vợ bạn đi khám và điều trị cùng ngay cả khi cô ấy chưa có biểu hiện gì.

Chi phí chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Đề cập đến chi phí chữa trị bệnh lậu, chuyên gia về bệnh xã hội cho rằng: Rất khó để đưa ra một mức chi phí điều trị bệnh lậu cụ thể và chính xác cho bệnh nhân. Đôi khi, mỗi một địa chỉ khám chữa bệnh xã hội có thể sẽ đưa ra các mức chi phí điều trị bệnh lậu khác nhau. Thông thường, một cơ sở khám chữa uy tín, áp dụng các công nghệ máy móc thiết bị hiện đại, điều trị bệnh lậu nhanh chóng và triệt để thì thường đi kèm với mức chi phí điều trị cao. Do đó, nếu như bạn vì tiết kiệm mà tìm đến những cơ sở có chi phí trị liệu thấp thì việc điều trị không những trở nên kém hiệu quả, bệnh trở nên trầm trọng hơn mà còn có thể phát sinh thêm nhiều biến chứng nguy hiểm khác, gây khó khăn cho quá trình chữa bệnh dứt điểm về sau.

Để bạn hiểu rõ hơn về các khoản chi phí điều trị bệnh lậu, chuyên gia về bệnh xã hội sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin cụ thể sau:

Các khoản chi phí trong điều trị bệnh lậu bao gồm:

- Chi phí khám và xét nghiệm bệnh lậu: Bác sĩ sẽ thăm khám cơ quan sinh dục của bệnh nhân và tiến hành lấy mẫu dịch niệu đạo hoặc nước tiểu để tiến hành các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu.

- Phương pháp điều trị bệnh lậu: Khoản chi phí dành cho việc áp dụng cho các phương pháp điều trị bệnh lậu chiếm phần lớn trong tổng chi phí điều trị. Hiện tại, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện đang áp dụng công nghệ phục hồi Gene DHA cho hiệu quả cao trong điều trị bệnh lậu. Do đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến và mới nên chi phí dành cho việc áp dụng phương pháp này sẽ cao hơn so với cách điều trị bệnh lậu thông thường như dùng thuốc kháng sinh đơn thuần.

- Chi phí tái khám: Sau một thời gian điều trị, bệnh nhân được đi khám và xét nghiệm lại, nếu vẫn chưa khỏi thì phải tiến hành điều trị tiếp.

L.T.N thân mến, để nói lên một con số cụ thể về chi phí điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh không phải là điều đơn giản. Bởi vì chúng tôi chưa thể biết được tình trạng cũng như mức độ bệnh lý cụ thể trong trường hợp của bạn. Bạn nên hiểu rằng: Ngay cả khi mức chi phí được quy định là như nhau thì với mỗi bệnh nhân đến khám lại có một chi phí điều trị bệnh lậu khác nhau. Thông thường, với những bệnh nhân trong tình trạng sức khỏe tốt và mới mắc bệnh thì lộ trình điều trị thường đơn giản, chi phí điều trị sẽ thấp hơn; còn đối với những bệnh nhân bị bệnh lậu mãn tính, quá trình điều trị thường dai dẳng, kéo dài, việc điều trị sẽ khó khăn và phức tạp hơn thì chi phí chữa bệnh lậu sẽ cao hơn và mất thêm nhiều chi phí phát sinh khác.

Lời khuyên dành cho bệnh nhân lậu: Chúng tôi hiểu được rằng chi phí điều trị bệnh lậu là nỗi băn khoăn của hầu hết các bệnh nhân khi đi khám bệnh, tuy nhiên, sức khỏe mới là quan trọng. Do đó, bạn nên nhanh chóng đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Bệnh để càng lâu, diễn biến càng phức tạp mà chi phí điều trị lậu cũng sẽ cao hơn.

 

Trên đây là những thông tin tư vấn về chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn muốn biết số tiền chính xác cho việc điều trị bệnh lậu, hãy đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, sau khi có kết quả xét nghiệm thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp và đưa ra mức chi phí điều trị bệnh lậu cụ thể . Mọi thắc mắc nào khác, có thể gọi điện cho số 0977.355.050 để được tư vấn và giải đáp.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?