Cách sinh con trai và con gái theo ý muốn

Lượt xem: 12852
Đánh giá: 
Cách sinh con trai và con gái theo ý muốn
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  64 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Cách sinh con trai và con gái theo ý muốn là một trong những thông tin mà rất nhiều mẹ mong muốn được tìm hiểu, với mong muốn lựa chọn giới tính cho con yêu của mình. Muốn làm được điều đó, bạn phải lựa chọn được phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên cơ sở khoa học về xác định thời điểm rụng trứng, cách giao hợp và chế độ dinh dưỡng hợp lý.

sinh-con-theo-y-muon

Cách sinh con trai và con gái theo muốn

Mỗi cách sinh con trai và con gái theo y muốn sẽ có những mức độ thành công khác nhau. Bạn càng lựa chọn được những phương pháp khoa học và áp dụng chúng một cách chuẩn xác, thì khả năng bạn đạt được mục đích sinh con theo ý muốn càng cao.

Cơ sở để sinh con trai và con gái theo ý muốn

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, giới tính của thai nhi được quyết định ngay từ thời điểm thụ thai. Nếu trứng của nữ giới thụ tinh với tinh trùng của nam giới mang giới tính X, thì các mẹ sẽ sinh con gái. Ngược lại nếu tinh trùng mang giới tính Y may mắn được kết hợp với trứng, thì các mẹ sẽ sinh con trai.

Theo đó mỗi loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, Y sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Những đặc điểm này sẽ giúp ích rất nhiều cho các mẹ trong việc sinh con theo ý muốn.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thế X có tốc độ di chuyển chậm chạp khi trong cơ thể của mẹ, nhưng sức sống dẻo dai hơn rất nhiều so với tinh trùng mang nhiễm sắc thế Y. Ngoài ra, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X còn có khả năng tồn tại được trong môi trường axit.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thế Y có tốc độ di chuyển rất nhanh trong cơ thể của các mẹ. Tuy nhiên tinh trùng mang nhiễm sắc thế Y lại có lại có thời gian tồn tại ngắn và rất dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit. Các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, môi trường kiềm là môi trường thuận lợi hơn để nuôi dưỡng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Dựa trên những đặc điểm mà chúng tôi phân tích ở trên, bạn có thể tìm được cách sinh con theo ý muốn thông qua những phương pháp sau:

Sinh con trai và con gái theo ý muốn bằng cách tính ngày rụng trứng

Có rất nhiều cách để bạn nhận biết ngày rụng trứng của mình. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận thấy trong ngày rụng trứng, thân nhiệt của mình thường cao hơn một chút so với những ngày bình thường khác, khí hư dẻo và mỏng hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng để xác định chắc chắn ngày rụng trứng của mình.

tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai-va-con-gai

Vì sao bạn nên canh trứng? Các chuyên gia cho rằng, đây là phương pháp sinh con theo ý muốn rất khoa học dựa trên phân tích đặc điểm của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, Y.

Vì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường có tốc độ di chuyển nhanh dễ gặp trứng hơn, nhưng sức dẻo dai và khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể mẹ kém. Từ đó nếu bạn có quan hệ càng gần ngày rụng trứng, khả năng bạn mang thai con trai càng cao.

Ngược lại, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có tốc độ bơi chậm chạp, nhưng sức sống lâu dài. Từ đó bạn quan hệ tình dục xa ngày rụng trứng, thì tỷ lệ sinh con gái cao hơn.

>>> Cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

Một thống kê cho rằng: Giao hợp trước khi rụng trứng khoảng 3 ngày trở lên, bạn dễ sinh con gái. Giao hợp trước khi rụng trứng hai ngày hoặc ngay trong ngày rụng trứng, bạn dễ sinh con trai.

Sinh con trai hay con gái theo ý muốn bằng cách thay đổi môi trường của âm đạo

Tinh trùng X thích hợp hơn khi tồn tại trong môi trường axit. Ngược lại, tinh trùng Y thích hợp hơn với môi trường kiềm.

Muốn sinh con trai và con gái theo ý muốn, các mẹ chỉ cần sử dụng một số mẹo nhỏ để thay đổi một chút môi trường âm đạo của mình như sau:

- Nếu muốn sinh con gái: Trước khi giao hợp, bạn chỉ cần vệ sinh vùng kín của mình bằng cách thêm một thìa dấm vào trong nước.

- Nếu muốn sinh con trai: bạn có thể lựa chọn các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa kiềm, hoặc dùng nước muối loãng để rửa vùng kín. Ngoài ra khoái cảm của phụ nữ rất quan trọng, vì khi người phụ nữ đạt được khoái cảm, cơ thể của họ sẽ tiết ra một lượng lớn chất nhờn. Những chất nhờn này thường rất giàu kiềm, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y trong cơ thể.

Sinh con theo ý muốn bằng các tư thế quan hệ tình dục

Càng gần với bên ngoài âm đạo, môi trường càng nghiêng về tính axit, tỷ lệ sinh con gái càng cao. Càng sâu bên trong và gần với cổ tử cung, môi trường càng nghiêng về tính kềm, từ đó tỷ lệ đạt được con trai cao hơn.

Như vậy dương vật của nam giới càng có cơ hội xâm nhập sâu bên trong vùng kín của nữ giới, thì khả năng bạn đạt được mục đích sinh con trai càng cao và ngược lại.

Ăn gì để sinh con trai và con gái theo ý muốn?

Chế độ dinh dưỡng là một trong những cách rất quan trọng giúp bạn đạt được nguyệt vọng sinh con theo ý muốn. Các nghiên cứu mới nhất đã khẳng định rằng: Việc bạn áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ góp phần nâng tỷ lệ thành công lên tới 70%.

Muốn sinh con trai:

Người chồng cần tăng cường các loại thực phẩm giàu chất xơ, kẽm như: Rau xanh, đậu Hà Lan, củ cải, sò, hàu, các loại hải sản và lòng đỏ trứng gà... Tập luyện thể dục thể thao cũng là cách giúp bạn có sức khỏe tốt và tăng tỷ lệ thụ thai bé trai.

Người vợ: Bổ xung nhiều loại trái cây như chuối, dưa leo... Tăng cường ăn mặn, hạn chế các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá...

Muốn sinh con gái:

Sử dụng các loại thực phẩm giàu canxi, có tính chua, giàu vitamin C như trái cây, yaourt....

Tránh ăn các loại đồ ăn mặn...

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh về cách sinh con trai, con gái theo ý muốn.Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0386 977 199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?