Cách phá thai 1 tháng tuổi

Đánh giá:
Cách phá thai 1 tháng tuổi
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 28 lượt đánh giá )
icon_view Lượt xem: 2880

Thưa bác sĩ. Bác sĩ có thể cho em biết là em mang thai được 1 tháng thì liệu em có thể phá thai bằng thuốc được không? Và liệu có còn cách phá thai nào ngoài phá thai bằng thuốc không? Rất mong các chuyên gia giải đáp giúp em

Chào bạn. Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau đây là những giải đáp từ các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức cho những thắc mắc của bạn.

Phá thai 1 tháng tuổi có hai phương pháp chính là: Phá thai bằng thuốc và phá thai bằng cách hút thai. Để có thể quyết định được bạn nên sử dụng cách phá thai nào thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Xem thêm:

pha-thai-mot-thang-tuoi

Phá thai bằng thuốc là một trong những cách phá thai được xem là có tỷ lệ thành công khá cao. Tuy nhiên, không phải tất cả thai phụ đều có thể áp dụng được cách phá thai này. Để có thể áp dụng được biện pháp phá thai bằng thuốc thì bạn cần làm một số những xét cần thiết như sau:

- Siêu âm để xác định kích thước thai và sức khỏe của bé: Nếu tuổi thai của bạn đã đạt tiêu chuẩn để phá thai bằng thuốc nhưng kích thước thai của bạn quá to cũng như bạn mang thai ngoài tử cung thì bạn không thể phá thai bằng thuốc.

- Xét nghiệm máu: Trường hợp bạn bị máu loãng hoặc bị thiếu máu thì cũng không thể áp dụng biện pháp phá thai này.

Ngoài ra, chị em phụ nữ còn chống chỉ định với cách phá thai bằng thuốc nếu chị em phụ nữ đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe như bị bệnh gan hoặc thận, hoặc đang sử dụng vòng tránh thai hoặc sức khỏe quá yếu.

Ngoài cách phá thai bằng thuốc như trên bạn cũng có thể lựa chọn biện pháp nạo hút thai an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan. Đây cũng là một trong những biện pháp phá thai an toàn và nhanh chóng bằng cách đưa một ống dẫn nano mềm vào tử cung để hút thai ra mà không gây tổn thương cho cổ tử cung của chị em phụ nữ và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ sau này.

Phá thai luôn là việc mà không được các chuyên gia khuyến cáo. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đi đến quyết định có phá thai hay không. Phá thai chỉ là biện pháp cuối cùng khi không còn cách giải quyết nào khác.

Trên đây là hai cách phá thai có thể áp dụng cho thai 1 tháng tuổi mà các bác sĩ phụ khoa Thành Đức đã đưa ra cho thắc mắc của bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đã đi đến quyết định cuối cùng là phá thai thì nên tham khảo lựa chọn cho mình không chỉ là cách phá thai an toàn mà nên tìm những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tin cậy, an toàn để thực hiện phá thai.

Lưu ý: Cách phá thai bằng thuốc chỉ được sử dụng và nên sử dụng khi có sự chỉ định của các y bác sĩ. Tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc phá thai về nhà tự phá. Như vậy sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai biến và có thể nguy hiểm cho cả tính mạng.

Mọi thắc  mắc muốn được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp hãy gọi điện đến số hotline 01662.285.888. Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tôi có cần kiểm tra trước khi phá thai không ?
Tôi có cần kiểm tra trước...
Vì sao cần kiếm tra trước khi phá thai? Kiểm tra trước khi phá thai là...
Sau khi phá thai bao lâu thì kinh nguyệt trở lại
Sau khi phá thai bao lâu thì...
Chào bác sĩ! Em đã đi phá thai được 6 tuần. Hiện em chưa thấy có...
Sau khi phá thai bằng thuốc bao lâu thì ra hết máu
Sau khi phá thai bằng thuốc...
Bác sĩ ơi sau khi phá thai bằng thuốc bao lâu thì ra hết máu ạ? Cháu...
Sau khi hút thai bị rối loạn kinh nguyệt
Sau khi hút thai bị rối...
Bất cứ chị em nào sau khi hút thai cũng dễ mắc phải rối loạn kinh...
Nên bỏ thai trong những trường hợp nào ?
Nên bỏ thai trong những...
Bỏ thai hay phá thai là việc làm không một người mẹ nào muốn và là...
Sau khi phá thai bao lâu thì quan hệ được?
Sau khi phá thai bao lâu thì...
Chào bác sĩ. Tôi 23 tuổi, tôi vừa mới làm thủ thuật phá thai...