Bệnh Phụ Khoa

tre-kinh-bao-nhieu-ngay-thi-thai-vao-tu-cung

Trễ kinh bao nhiêu ngày thì thai vào tử cung? Thưa các chuyên gia, cháu và bạn trai có quan hệ với nhau cách đây hơn một tuần. Giờ cháu đã chậm kinh 2 ngày, nên rất lo lắng không biết mình có thai hay không? Cháu định sử dụng que thử thai, nhưng bạn cháu nói phải đợi khi chậm kinh từ 7 ngày trở lên .

tre-kinh-1-tuan-va-bi-dau-nguc-lieu-co-thai-khong

Kể cả những chị em đã trải qua một lần sinh nở vẫn còn nhiều điều chưa biết hết về các dấu hiệu mang thai thì các chị em chưa lập gia đình lại càng "mơ hồ" hơn về vấn đề này. Có nhiều chị em gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nội dung: "Trễ kinh một tuần và bị đau ngực liệu có thai khô.

bi-viem-co-tu-cung-nhe-co-nen-chua-tri-khong

Bị viêm cổ tử cung nhẹ có nhất thiết phải điều trị không? Đó là thắc mắc mà các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm thường xuyên nhận được từ nữ giới với mong muốn được giải đáp. Theo đó, hầu hết nữ giới khi bị viêm cổ tử cung ở mức độ nhẹ đều rất ngại điều trị. Điều này kéo dài có thể gây ảnh hưởng nghiê.

viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong

Viêm phần phụ là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh viêm phần phụ không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn đe dọa tới khả năng mang thai bình thường của nữ giới. Vậy bệnh viêm phần phụ có nguy hiểm không? Hãy tham khảo một vài thông tin tư vấn dưới đây của các chuyên gia về.

chua-tri-benh-viem-nieu-dao

Phụ nữ thường có niệu đạo ngắn và rộng hơn nam giới nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, chính vì thế tỷ lệ viêm niệu đạo ở nữ giới thường cao hơn nam giới. Viêm niệu đạo không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của các chị em mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa khác ở chị em. C.

Cac-cach-chua-tri-tac-voi-trung-cho-nu-gioi

Tắc vòi trứng được cho là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở chị em phụ nữ. Nhiều chị em phụ nữ đã vô cùng sốc và không biết làm thế nào khi phát hiện mình bị tắc vòi trứng. Để giúp chị em phụ nữ có thể chữa trị bệnh tắc vòi trứng nhanh chóng và hiệu quả nhất các bác sĩ phò.

gio lam
ban do
* Mọi vấn đề về sức khỏe cần được các bác sĩ tư vấn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được tư vấn nhanh nhất.

banner left