Bệnh Phụ Khoa

Vì sao kinh nguyệt lại ra nhiều ?

vi-sao-kinh-nguyet-lai-ra-nhieu

Kinh nguyệt ra nhiều bất thường là hiện tượng khá phổ biến mà chị em không nên chủ quan coi thường . Bởi lượng kinh nguyệt nhiều hay ít sẽ phản ánh rất rõ tình trạng sức khỏe của bạn. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều? Sau đây các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn.

 
 

Khi nào nên đi khám bệnh viêm âm đạo

khi-nao-nen-di-kham-benh-viem-am-dao

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phổ biến. Gần đây có nhiều chị em phụ nữ đã gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm để hỏi về vấn đề viêm âm đạo. Sau đây các bác sĩ sẽ trích dẫn câu hỏi của bạn Hương Thanh ở Thường Tín như sau:

Bạn Hương Thanh có hỏi: Tôi nghe nói rằng bệnh viêm âm .

 
 

Tắc vòi trứng và kinh nguyệt con gái

tac-voi-trung-va-kinh-nguyet

Vòi trứng là cơ quan quan trọng trong cơ quan sinh sản của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng có vòi trứng khỏe mạnh. Theo các bác sĩ phụ khoa thì bệnh phổ biến mà chị em phụ nữ thường gặp ở vòi trứng là tắc hoặc chít hẹp vòi trứng.

Theo các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm thì t.

 
 

Ra nhiều khí hư khi mang thai 3 tháng cuối

ra-nhieu-khi-hu-khi-mang-thai-3-thang-cuoi

Khí hư là cách gọi dân gian để chỉ chất dịch tiết ra từ bộ phận sinh dục của bạn nữ xuất hiện khi đến tuổi dậy thì, còn trong khoa học gọi là huyết trắng hay dịch tiết âm đạo. Khí hư là một dấu hiệu thể hiện sự phát triển và hoạt động của cơ quan sinh dục nữ và có liên quan đến bệnh lý đường sinh dụ.

 
 

Bệnh thường gặp ở cổ tử cung

co tu cung va cac benh thuong gap

Hiện nay bệnh về cổ tử cung ngày càng nhiều. Vậy, những bệnh thường gặp nhất ở cổ tử cung là bệnh gì ? Sau đây hãy cùng các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này.

Vì sao cổ tử cung dễ nhiễm bệnh ?

Cổ tử cung là bộ phận sinh dục quan trọng ở chị em phụ nữ. Nó là van đóng mở, là cửa ngõ th.

 
 

U xơ cổ tử cung ở phụ nữ đang mang thai

anh-huong-cua-u-xo-co-tu-cung-voi-phu-nu-mang-thai

Chào bác sĩ.

Em đang mang thai ở tháng thứ 5. Em có đi khám và siêu âm thì được bác sĩ cho biết em bị bệnh u xơ cổ tử cung. Em đang rất lo lắng không biết bệnh tình của em như vậy có ảnh hưởng đến em bé không ? Và em nên sinh em bé trước rồi đi chữa bệnh hay cần tiến hành điều trị ngay. Rất mong sớ.

 
 

Page 1 of 44