Bệnh Phụ Khoa

lam-sao-de-kinh-nguyet-ra-nhieu-hon1

Thưa các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm, năm nay cháu 23 tuổi và đã kết hôn được gần 1 năm. Mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào, nhưng cháu vẫn không có thai. Chu kỳ kinh nguyệt của cháu khá thưa và kinh nguyệt tiết ra rất ít. Cháu nghĩ đó cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng k.

bi-ung-thu-co-tu-cung-co-chua-duoc-khong

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh cực kỳ nguy hiểm có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của nữ giới. Trong thời gian gần đây, rất nhiều chị em gửi thắc mắc về cho các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm với nội dung: Bị ung thư cổ tử cung có chữa được không? Sau đây, chúng tôi.

sau-khi-sinh-khoang-bao-lau-thi-quan-he-tro-lai-duoc

Chào bác sĩ! Cháu vừa sinh em bé được 02 tháng, sản dịch đã sạch hoàn toàn và không còn những triệu chứng bất thường nhưng cháu vẫn "cấm vận" chồng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, chồng cháu vì điều này mà tỏ ra buồn bã, nhìn chồng như vậy cháu cũng thấy thương anh ấy lắm. Mong bác sĩ giải đáp giúp ch.

mot-so-xet-nghiem-phu-khoa-can-thiet1

Những xét nghiệm cần làm khi đi thăm khám phụ khoa bao gồm những xét nghiệm nào? Đó là một trong những vấn đề mà nhiều chị em quan tâm, nhất là những người chưa từng đi khám phụ khoa. Theo các chuyên gia, khi tiến hành khám phụ khoa, nữ giới nên thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, nhằm sớm ph.

bi-viem-phan-phu-nen-su-dung-thuoc-gi-la-hieu-qua

Viêm phần phụ là bệnh lý thường gặp, có khả năng tái phát cao và ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe sinh sản của nữ giới. Đối với những chị em phụ nữ đã từng quan hệ tình dục, có biện pháp tránh thai và phá thai không an toàn thì nguy cơ mắc bệnh viêm phần phụ cao hơn so với những người bình thường. Vậy.

Cac-cach-chua-tri-tac-voi-trung-cho-nu-gioi

Tắc vòi trứng được cho là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở chị em phụ nữ. Nhiều chị em phụ nữ đã vô cùng sốc và không biết làm thế nào khi phát hiện mình bị tắc vòi trứng. Để giúp chị em phụ nữ có thể chữa trị bệnh tắc vòi trứng nhanh chóng và hiệu quả nhất các bác sĩ phò.

gio lam
ban do
* Mọi vấn đề về sức khỏe cần được các bác sĩ tư vấn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được tư vấn nhanh nhất.

banner left