ưu đãi phụ khoa

Bệnh Phụ Khoa

Tắc vòi trứng có chữa được không?

tac-voi-trung-co-chua-duoc-khong

Chào bác sĩ.

Cô tôi năm nay 35 tuổi, đã lấy chồng nhiều năm nhưng chưa có con, bác sĩ chẩn đoán cô tôi bị tắc vòi trứng. Tôi muốn hỏi bác sĩ tắc vòi trứng có chữa được không? Cảm ơn bác sĩ!

Xem thêm:

Tác hại của bệnh tắc vòi trứng Điều trị tắc ống dẫn trứng như thế nào?

Chào bạn. Cảm ơn b.

 
 

U xơ cổ tử cung ở phụ nữ đang mang thai

anh-huong-cua-u-xo-co-tu-cung-voi-phu-nu-mang-thai

Mang thai là thời kỳ quan trọng đối với mỗi người phụ nữ. Phụ nữ khi mang thai thường có sức đề kháng yếu đồng thời nội tiết tố của chị em phụ nữ trong giai đoạn này thường bị thay đổi chính vì vậy nên chị em phụ nữ thường dễ dàng mắc các bệnh phụ khoa trong giai đoạn này. U xơ cổ tử cung cũng là mộ.

 
 

Chậm kinh 2 tháng có sao không?

cham-kinh-nguyet-2-thang-co-sao-khong

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 21 tuổi, thường thì kinh nguyệt của cháu rất đều đặn 28 ngày. Nhưng không hiểu sao 2 tháng nay cháu chưa hành kinh. Cháu muốn hỏi bác sĩ, chậm kinh 2 tháng có sao không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ!

Xem thêm:

Chu kỳ kinh nguyệt của p.
 
 

Bệnh thường gặp ở cổ tử cung

co tu cung va cac benh thuong gap

Hiện nay bệnh về cổ tử cung ngày càng nhiều. Vậy, những bệnh thường gặp nhất ở cổ tử cung là bệnh gì ? Sau đây hãy cùng các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này.

Vì sao cổ tử cung dễ nhiễm bệnh ?

Cổ tử cung là bộ phận sinh dục quan trọng ở chị em phụ nữ. Nó là van đóng mở, là cửa ngõ th.

 
 

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-tien

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 21 tuổi, trong một lần quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn với bạn trai, cháu đã không may dính bầu. Giờ em bé trong bụng cháu đã được 3 tuần tuổi mà bạn trai cháu lại có thái độ lạnh nhạt dần. Cháu rất buồn. Mấy ngày nay cháu đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều, giờ c.

 
 

Khám phụ khoa có đau không?

kham-phu-khoa-co-dau-khong

Chào bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

Tôi năm nay 25 tuổi, mới sinh bé đầu tiên được 6 tháng. Gần đây tôi thấy vùng kín của mình ra rất nhiều khí hư màu trắng đục có mùi hôi. Tôi rất lo lắng và dự định sẽ đi khám phụ khoa xem thế nào. Tôi chưa đi khám phụ khoa bao giờ, nhưng theo như tôi tìm h.

 
 

Page 1 of 47