ưu đãi phụ khoa

Bệnh Phụ Khoa

Bị rong kinh có thể mang thai được không?

bi-rong-kinh-co-mang-thai-duoc-khong

Rong kinh là một trong những chứng rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở chị em phụ nữ. Rong kinh có thể mang thai được không? Là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những người đã và đang bị bệnh rong kinh. Vì vậy trong bài viết dưới đây, các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ v.

 
 

Thông tắc vòi trứng như thế nào?

thong-tac-voi-trung-nhu-the-nao

Tắc vòi trứng là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới. Theo các chuyên gia, để điều trị tắc vòi trứng, hiện này có khá nhiều phương pháp điều trị khác nhau, trong đó thông tắc vòi trứng được cho là giải ph.

 
 

U xơ cổ tử cung có nguy hiểm không?

u-xo-co-tu-cung-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ. 

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi mới lập gia đình được vài tháng. Vì lấy chồng muộn nên giờ tôi vẫn chưa có con. Nhưng vừa rồi đi khám phụ khoa thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị u xơ cổ tử cung. Bác sĩ cho tôi hỏi u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Xem thêm:

Tri.
 
 

Khí hư có lẫn máu là bệnh gì?

khi-hu-lan-mau-la-benh-gi

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 23 tuổi, chưa có gia đình. Không hiểu sao gần đây thi thoảng cháu lại thấy khí hư có lẫn máu. Từ trước đến nay cháu chưa bao giờ gặp phải tình trạng này. Cháu rất lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu khí hư có lẫn máu là bệnh gì được không ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Xe.

 
 

Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

cach-su-dung-thuoc-tranh-thai-khan-cap1

Thuốc tránh thai khẩn cấp là loại thuốc không còn xa lạ thường được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp, nhằm ngăn chặn việc thụ thai nếu một cặp đôi không dùng bất kì biện pháp tránh thai nào khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng loại thuốc này. Nếu không sử d.

 
 

Sau khi phá thai bao lâu thì quan hệ được?

sau-khi-pha-thai-bao-lau-thi-quan-he-tro-lai-duoc

Chào bác sĩ.

Tôi 23 tuổi, tôi vừa mới làm thủ thuật phá thai được hơn 1 tuần. Tôi muốn hỏi bác sĩ, sau khi phá thai bao lâu thì quan hệ được ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Xem thêm:

Sau khi phá thai bao lâu thì kinh nguyệt trở lại? Sau khi phá thai phải kiêng kị những.
 
 

Page 1 of 49