ưu đãi phụ khoa

Bệnh Phụ Khoa

Hiện tượng kinh nguyệt đến sớm ở phụ nữ

hien-tuong-kinh-nguyet-co-som

Kinh nguyệt của phụ nữ là một trong những dấu hiệu quan trọng của sức khỏe sinh sản người phụ nữ. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề kinh nguyệt có rất nhiều vấn đề. Nhiều chị em phụ nữ may mắn có được một chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và khỏe mạnh, nhưng cũng có nhiều chị em phụ nữ lại có chu kỳ kinh bị rối.

 
 

Nguyên nhân gây viêm ngứa âm đạo ở phụ nữ

nguyen-nhan-gay-viem-ngua-am-dao-o-phu-nu

Chào bác sĩ phòng khám Thiên Tâm.

Mong bác sĩ giải đáp giúp em về vấn đề viêm ngứa âm đạo ạ. Gần đây em bắt đầu xuất hiện nhiều dịch tiết âm đạo. Dịch tiết này lúc khô lại có màu vàng và nhiều khi kèm theo có mùi hôi. Kèm theo đó em bị ngứa ngáy, rát vùng âm đạo được hơn một tuần rồi ạ. Nhiều khi â.

 
 

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

dot-lo-tuyen-co-dau-khong

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không? Là câu hỏi thắc mắc của đa số chị em phụ nữ sau khi được chỉ định điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt diệt tuyến.

Bạn L.Trinh (sinh viên một trường ĐH ở Hà Nội) lo lắng: “Vài ngày trước em bị đau bụng và ra máu tươi. Đi khám bác sĩ bảo b.

 
 

Những dấu hiệu có thai sớm và chính xác nhất

dau-hieu-co-thai-chinh-xac-nhat

Mang thai là việc mà hầu như chị em phụ nữ nào cũng cần phải trải qua. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng nhận biết rõ được những dấu hiệu có thai, đặc biệt là đối với những chị em phụ nữ mang thai lần đầu. Hiểu được tâm lý này của nhiều chị em phụ nữ các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên T.

 
 

Những trường hợp không được phá thai bằng thuốc

nhung-truong-hop-khong-duoc-pha-thai-bang-thuoc

Chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi. Cháu và người yêu lỡ quan hệ có thai ngoài ý muốn, cháu có đi siêu âm thì thai nhi được gần 8 tuần, chúng cháu còn đang đi học chưa thể kết hôn, nên quyết định bỏ cái thai. Cháu rất sợ đau nên muốn dùng thuốc, xin bác sĩ tư vấn giúp cháu những trường hợp không được.

 
 

Các phương pháp kiểm tra vòi trứng có bị tắc nghẽn hay không?

cach-kiem-tra-voi-trung-co-bi-tac-voi-trung-hay-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 26 tuổi. Em đã lấy chồng được hơn một năm rồi và vợ chồng em từ khi cưới đến giờ không sử dụng bất kỳ một biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên, đến giờ em vẫn chưa có em bé. Chồng em đã đi kiểm tra và bác sĩ kết luận là hoàn toàn khỏe mạnh. Em cũng có đi kiểm tra rồi nhưng mớ.

 
 

Page 1 of 52