ưu đãi phụ khoa

Bài Viết Mới Nhất

Bài viết xem nhiều

Bệnh Phụ Khoa

Phòng ngừa và chẩn đoán bệnh u xơ cổ tử cung như thế nào?

Phong-ngua-va-chan-doan-benh-u-xo-co-tu-cung

Bệnh u xơ cổ tử cung nên phòng ngừa như thế nào? Và khi nào bạn nữ nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chẩn đoán bệnh? Sau đây là những giải đáp từ các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm về các vấn đề trên.

U xơ cổ tử cung là một trong những khối u phổ biến nhất ở chị em phụ n.

 
 

Cách tính ngày an toàn theo vòng kinh của phụ nữ

Cach-tinh-vong-kinh

Về hiện tượng kinh nguyệt ở phụ nữ có nhiều vấn đề xoay quanh mà nhiều chị em vẫn chưa thể hiểu hết được. Hôm nay, các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số khái niệm cơ bản liên quan đến kinh nguyệt ở phụ nữ để chị em có thể hiểu rõ hơn về hiện tượng sinh lý này như: "Kinh nguyệt là gì? Vòng k.

 
 

Phân biệt máu báo có thai và máu kinh nguyệt

phan-biet-mau-bao-co-thai-va-mau-kinh-nguyet

Chị em phụ nữ đặc biệt là những phụ nữ trẻ thường không dễ dàng để phân biệt được những dấu hiệu có thai và dấu hiệu có kinh nguyệt. Nhiều chị em phụ nữ bị ra máu sau khi có quan hệ được vài ngày lại nhầm tưởng rằng đó là máu kinh nguyệt. Sau đây là trích dẫn về thắc mắc của Hoàng My về vấn đề này:

.
 
 

Triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung

trieu-chung-cua-benh-viem-co-tu-cung

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa có những triệu chứng rất gần với một số bệnh phụ khoa khác như: viêm lộ tuyến cổ tử cung hay viêm âm đạo, viêm loét cổ tử cung...Điều này dễ gây ra nhầm lẫn khiến nhiều chị em phụ nữ điều trị mãi không dứt được bệnh. Gần đây phòng khám chúng tôi cũng nhận được nhiều .

 
 

Vì sao phụ nữ sau khi sinh lại dễ bị viêm nhiễm phụ khoa?

vi-sao-phu-nu-sau-khi-sinh-de-bi-viem-nhiem-phu-khoa

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo lắng, ám ảnh của các chị em phụ nữ ở hầu khắp mọi lứa tuổi, đặc biệt với chị em phụ nữ sau sinh. Nếu mang thai được coi là quãng thời gian hạnh phúc nhất của các mẹ thì sau sinh ai cũng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn và các nguy cơ bệnh tật nhất là các bện.

 
 

Những lưu ý khi dùng thuốc chữa trị viêm âm đạo

su-dung-thuoc-chua-tri-viem-am-dao-can-luu-y-nhung-gi

Chào bác sĩ!

Em và chị gái có nhiều sở thích giống nhau đặc biệt là sở thích mặc chung quần áo, chúng em không có gì riêng tư thậm chí còn mặc chung cả quần lót. Tuy nhiên, chị em gần đây bị viêm âm đạo vùng kín bị ngứa rát, sưng đỏ, tiết nhiều dịch tiết có màu vàng và kèm theo đó là vùng kín có mù.

 
 

Page 1 of 53