ưu đãi phụ khoa

Bệnh Phụ Khoa

Chậm kinh 2 tháng có sao không?

cham-kinh-nguyet-2-thang-co-sao-khong

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 21 tuổi, thường thì kinh nguyệt của cháu rất đều đặn 28 ngày. Nhưng không hiểu sao 2 tháng nay cháu chưa hành kinh. Cháu muốn hỏi bác sĩ, chậm kinh 2 tháng có sao không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ!

Xem thêm:

Chu kỳ kinh nguyệt của p.
 
 

Bệnh thường gặp ở cổ tử cung

co tu cung va cac benh thuong gap

Hiện nay bệnh về cổ tử cung ngày càng nhiều. Vậy, những bệnh thường gặp nhất ở cổ tử cung là bệnh gì ? Sau đây hãy cùng các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này.

Vì sao cổ tử cung dễ nhiễm bệnh ?

Cổ tử cung là bộ phận sinh dục quan trọng ở chị em phụ nữ. Nó là van đóng mở, là cửa ngõ th.

 
 

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-tien

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 21 tuổi, trong một lần quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn với bạn trai, cháu đã không may dính bầu. Giờ em bé trong bụng cháu đã được 3 tuần tuổi mà bạn trai cháu lại có thái độ lạnh nhạt dần. Cháu rất buồn. Mấy ngày nay cháu đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều, giờ c.

 
 

Khám phụ khoa có đau không?

kham-phu-khoa-co-dau-khong

Chào bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

Tôi năm nay 25 tuổi, mới sinh bé đầu tiên được 6 tháng. Gần đây tôi thấy vùng kín của mình ra rất nhiều khí hư màu trắng đục có mùi hôi. Tôi rất lo lắng và dự định sẽ đi khám phụ khoa xem thế nào. Tôi chưa đi khám phụ khoa bao giờ, nhưng theo như tôi tìm h.

 
 

Khí hư ra nhiều đặc quánh và có màu trắng là bệnh gì ?

khi-hu-ra-nhieu-dac-quanh-va-mau-trang

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi. Em đã kết hôn và có 1 cháu nhỏ. Em gần đây có hiện tượng khí hư ra nhiều một cách bất thường và khí hư đặc quánh và có màu trắng. Hiện tượng khí hư ra nhiều em chỉ thường thấy trước khi có kinh nguyệt thôi. Nhưng gần một tháng nay em lại gặp hiện tượng này. Em đang .

 
 

Phòng và điều trị viêm lộ tuyến như thế nào hiệu quả nhất ?

phong-tranh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Điều trị và phòng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất như thế nào ? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Không chỉ riêng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được phòng tránh và điều trị kịp thời mà những bệnh phụ khoa khác nếu chị em phụ nữ có những kiến thức nhất .

 
 

Page 1 of 47