Bệnh Phụ Khoa

Vấn đề kinh nguyệt ở phụ nữ sau khi sinh

van-de-kinh-nguyet-sau-khi-sinh-con

Gần đây có rất nhiều chị em phụ nữ gửi những thắc mắc về cho các bác sĩ phụ khoa thiên tâm về vấn đề kinh nguyệt sau khi sinh. Cụ thể như sau:

Bạn Như Thanh ở Hà Nam có hỏi: Bác sĩ có thể cho em hỏi là sau khi sinh bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại? Em vừa mới sinh con được khoảng 3 tháng nhưng ki.

 
 

Khí hư ra nhiều đặc quánh và có màu trắng là bệnh gì ?

khi-hu-ra-nhieu-dac-quanh-va-mau-trang

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi. Em đã kết hôn và có 1 cháu nhỏ. Em gần đây có hiện tượng khí hư ra nhiều một cách bất thường và khí hư đặc quánh và có màu trắng. Hiện tượng khí hư ra nhiều em chỉ thường thấy trước khi có kinh nguyệt thôi. Nhưng gần một tháng nay em lại gặp hiện tượng này. Em đang .

 
 

Sau khi phá thai bao lâu thì kinh nguyệt trở lại

sau-khi-pha-thai-bao-lau-thi-chu-ky-kinh-nguyet

Chào bác sĩ!

Em đã đi phá thai được 6 tuần. Hiện em chưa thấy có chu kỳ kinh nguyệt. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi khi nào thì chu kỳ kinh nguyệt trở lại sau khi nạo phá thai ? Rất mong được các bác sĩ tư vấn.

Chào bạn. Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho các bác sĩ phòng khám thi.

 
 

Phòng và điều trị viêm lộ tuyến như thế nào hiệu quả nhất ?

phong-tranh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Điều trị và phòng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất như thế nào ? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Không chỉ riêng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được phòng tránh và điều trị kịp thời mà những bệnh phụ khoa khác nếu chị em phụ nữ có những kiến thức nhất .

 
 

Khi nào nên đi khám bệnh viêm âm đạo

khi-nao-nen-di-kham-benh-viem-am-dao

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phổ biến. Gần đây có nhiều chị em phụ nữ đã gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm để hỏi về vấn đề viêm âm đạo. Sau đây các bác sĩ sẽ trích dẫn câu hỏi của bạn Hương Thanh ở Thường Tín như sau:

Bạn Hương Thanh có hỏi: Tôi nghe nói rằng bệnh viêm âm .

 
 

Tắc vòi trứng và kinh nguyệt con gái

tac-voi-trung-va-kinh-nguyet

Vòi trứng là cơ quan quan trọng trong cơ quan sinh sản của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng có vòi trứng khỏe mạnh. Theo các bác sĩ phụ khoa thì bệnh phổ biến mà chị em phụ nữ thường gặp ở vòi trứng là tắc hoặc chít hẹp vòi trứng.

Theo các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm thì t.

 
 

Page 1 of 46