ưu đãi phụ khoa

Bài Viết Mới Nhất

Bài viết xem nhiều

Bệnh Phụ Khoa

Một số bài thuốc chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung

thuoc-chua-tri-benh-u-xo-co-tu-cung

Sử dụng thuốc chữa u xơ cổ tử cung là một trong những biện pháp chữa bệnh tương đối hiệu quả và có thể áp dụng với những bệnh nhân bị u xơ cổ tử cung ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, tìm được thuốc điều trị u xơ cổ tử cung không phải là vấn đề đơn giản mà đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ cũng như nhận được.

 
 

Khí hư bình thường như thế nào?

the-nao-la-khi-hu-binh-thuong

Khí hư là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn sức khỏe, không phải ai cũng biết khí hư có liên quan mật thiết với sức khỏe của mỗi chị em phụ nữ. Có rất nhiều thắc mắc được gửi tới hộp thư của phòng khám Thiên Tâm với những câu hỏi như: "Khí hư bình thường như thế nào hay như thế nào .

 
 

Phương pháp phá thai bằng hút chân không

pha-thai-bang-phuong-phap-hut-chan-khong

Phá thai bằng phương pháp hút chân không có an toàn không? Khi phá thai bằng phương pháp này liệu có cần phải chú ý gì không? Đây là những câu hỏi được quan tâm nhiều trong thời gian vừa qua. Các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm cho biết phá thai bằng phương pháp hút chân không là một trong những cách ph.

 
 

Rong kinh tuổi dậy thì có nguy hiểm không?

rong-kinh-o-do-tuoi-day-thi-co-nguy-hiem-khong

Rong kinh được chia làm hai loại: rong kinh cơ năng và rong kinh thực thể. Hiện tượng rong kinh ở độ tuổi dậy thì thuộc loại rong kinh cơ năng. Nếu như tình trạng rong kinh ở tuổi dậy thì không gây mất nhiều máu gây thiếu máu và xuất phát từ nguyên nhân nội tiết tố chưa ổn định thì nó không gây ra n.

 
 

Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu tiền?

chi-phi-kham-phu-khoa-la-bao-nhieu

Chi phí khám phụ khoa là bao nhiều tiền? Trước khi tiến hành khám phụ khoa, bên cạnh việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng phòng khám, thì chi phí khám phụ khoa cũng là một vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Giải đáp được vấn đề chi phí khám phụ khoa, sẽ giúp nữ giới chủ động về .

 
 

Cách chữa trị bệnh ngứa âm đạo

cach-chua-tri-benh-ngua-am-dao

Ngứa âm đạo là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngứa âm đạo không chỉ là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa diễn ra trong cơ thể của các chị em, mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày của nữ giới. Vì vậy, chữa trị viêm ngứa âm đạo là việc làm cần thiết. Sau đ.

 
 

Page 1 of 56