Bệnh Phụ Khoa

sau-khi-sinh-khoang-bao-lau-thi-quan-he-tro-lai-duoc

Chào bác sĩ! Cháu vừa sinh em bé được 02 tháng, sản dịch đã sạch hoàn toàn và không còn những triệu chứng bất thường nhưng cháu vẫn "cấm vận" chồng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, chồng cháu vì điều này mà tỏ ra buồn bã, nhìn chồng như vậy cháu cũng thấy thương anh ấy lắm. Mong bác sĩ giải đáp giúp ch.

cach-lam-giam-dau-bung-kinh-nguyet-tu-dan-gian

Những cơn đau bụng kinh trong những ngày "đèn đỏ" khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tập trung trong công việc cũng như các hoạt động hàng ngày. Vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy tham khảo một số cách làm giảm đau bụng khi có kinh nguyệt trong dân gian dưới đây nhé!

Có thể bạn muốn biết:

.
huyet-trang-co-mau-co-phai-la-benh-ly-hay-khong

Huyết trắng có màu có phải là bệnh lý không? Huyết trắng hay còn gọi là khí hư, dịch âm đạo. Là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường diễn ra ở nữ giới trong độ tuổi dậy thì cho tới mãn kinh. Huyết trắng được tiết ra tại cổ tử cung, có ý nghĩa trong việc giữ ẩm, làm sạch môi trường âm đạo v.

bi-viem-co-tu-cung-nen-an-nhung-gi

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp, có thể được chữa khỏi khi điều trị đúng phương pháp. Tuy nhiên, trong quá trình chữa bệnh, chị em thường tập trung vào việc tuân thủ lộ trình điều trị của bác sĩ mà ít quan tâm đến “nên ăn gì khi bị viêm cổ tử cung”. Điều này là không nên vì việc bổ sung .

mot-so-xet-nghiem-phu-khoa-can-thiet1

Những xét nghiệm cần làm khi đi thăm khám phụ khoa bao gồm những xét nghiệm nào? Đó là một trong những vấn đề mà nhiều chị em quan tâm, nhất là những người chưa từng đi khám phụ khoa. Theo các chuyên gia, khi tiến hành khám phụ khoa, nữ giới nên thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, nhằm sớm ph.

bi-viem-phan-phu-nen-su-dung-thuoc-gi-la-hieu-qua

Viêm phần phụ là bệnh lý thường gặp, có khả năng tái phát cao và ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe sinh sản của nữ giới. Đối với những chị em phụ nữ đã từng quan hệ tình dục, có biện pháp tránh thai và phá thai không an toàn thì nguy cơ mắc bệnh viêm phần phụ cao hơn so với những người bình thường. Vậy.

gio lam
ban do
* Mọi vấn đề về sức khỏe cần được các bác sĩ tư vấn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được tư vấn nhanh nhất.

banner left