Bệnh Phụ Khoa

bi-viem-co-tu-cung-nen-an-nhung-gi

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp, có thể được chữa khỏi khi điều trị đúng phương pháp. Tuy nhiên, trong quá trình chữa bệnh, chị em thường tập trung vào việc tuân thủ lộ trình điều trị của bác sĩ mà ít quan tâm đến “nên ăn gì khi bị viêm cổ tử cung”. Điều này là không nên vì việc bổ sung .

mot-so-xet-nghiem-phu-khoa-can-thiet1

Những xét nghiệm cần làm khi đi thăm khám phụ khoa bao gồm những xét nghiệm nào? Đó là một trong những vấn đề mà nhiều chị em quan tâm, nhất là những người chưa từng đi khám phụ khoa. Theo các chuyên gia, khi tiến hành khám phụ khoa, nữ giới nên thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, nhằm sớm ph.

bi-viem-phan-phu-nen-su-dung-thuoc-gi-la-hieu-qua

Viêm phần phụ là bệnh lý thường gặp, có khả năng tái phát cao và ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe sinh sản của nữ giới. Đối với những chị em phụ nữ đã từng quan hệ tình dục, có biện pháp tránh thai và phá thai không an toàn thì nguy cơ mắc bệnh viêm phần phụ cao hơn so với những người bình thường. Vậy.

khong-quan-he-co-mang-thai-duoc-khong

Thưa các chuyên gia: Không quan hệ có thai được không? Cháu năm cháu 16 tuổi và đang học cấp ba. Cách đây hai tuần, cháu tới nhà bạn trai chơi. Do không kiềm chế được cảm xúc nên chúng cháu có vuốt ve và dùng tay để kích thích vào vùng kín của nhau. Tuy nhiên, chúng cháu không có quan hệ tình dục. G.

tre-kinh-1-tuan-va-bi-dau-nguc-lieu-co-thai-khong

Kể cả những chị em đã trải qua một lần sinh nở vẫn còn nhiều điều chưa biết hết về các dấu hiệu mang thai thì các chị em chưa lập gia đình lại càng "mơ hồ" hơn về vấn đề này. Có nhiều chị em gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nội dung: "Trễ kinh một tuần và bị đau ngực liệu có thai khô.

Cac-cach-chua-tri-tac-voi-trung-cho-nu-gioi

Tắc vòi trứng được cho là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở chị em phụ nữ. Nhiều chị em phụ nữ đã vô cùng sốc và không biết làm thế nào khi phát hiện mình bị tắc vòi trứng. Để giúp chị em phụ nữ có thể chữa trị bệnh tắc vòi trứng nhanh chóng và hiệu quả nhất các bác sĩ phò.

gio lam
ban do
* Mọi vấn đề về sức khỏe cần được các bác sĩ tư vấn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được tư vấn nhanh nhất.

banner left