ưu đãi phụ khoa

Bệnh Phụ Khoa

Chậm kinh bao lâu thì thử thai chính xác nhất

cham-kinh-bao-nhieu-ngay-thi-thu-thai-chinh-xac

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi. Em bị chậm kinh đã được 7 ngày và trước đó có quan hệ tình dục. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết chậm kinh bao nhiêu ngày thì thử thai chính xác nhất? Ngoài việc chậm kinh thì khi mang thai còn có những dấu hiệu gì? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ (P..

 
 

Sau khi phá thai bao lâu thì có thể mang thai trở lại?

sau-khi-pha-thai-bao-lau-thi-nen-co-thai-tro-lai

Thưa bác sĩ.

Em mang thai ở tuần thứ 10 trong khi đi siêu âm bác sĩ phát hiện thai bị chết lưu nên em phải làm thủ thuật phá thai. Kể từ khi làm thủ thuật phá thai đến nay đã được 3 tháng rồi. Trước đó 2 tháng em đã đi khám bác sĩ theo lịch hẹn và bác sĩ cho biết sức khỏe sinh sản của em đã hoàn to.

 
 

Một số tác dụng phụ của thuốc tránh thai

mot-so-tac-dung-phu-cua-thuoc-tranh-thai

Thuốc tránh thai có tác dụng tránh thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tránh thai còn gây ra những tác dụng phụ có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chị em, nhất là những bạn gái còn trẻ. Sau đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin chia sẻ một số tác dụng phụ của thuốc t.

 
 

Các phương pháp kiểm tra vòi trứng có bị tắc nghẽn hay không?

cach-kiem-tra-voi-trung-co-bi-tac-voi-trung-hay-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 26 tuổi. Em đã lấy chồng được hơn một năm rồi và vợ chồng em từ khi cưới đến giờ không sử dụng bất kỳ một biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên, đến giờ em vẫn chưa có em bé. Chồng em đã đi kiểm tra và bác sĩ kết luận là hoàn toàn khỏe mạnh. Em cũng có đi kiểm tra rồi nhưng mớ.

 
 

Viêm nấm âm đạo khi mang thai

viem-nam-am-dao-khi-mang-thai

Viêm nấm âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ đang mang thai. Viêm nấm âm đạo khi mang thai không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chính thai phụ và thai nhi.

Xem thêm:

Bị viêm âm đạo khi mang thai ở tháng thứ 6 Triệu chứng của vi.
 
 

U xơ cổ tử cung có nguy hiểm không?

u-xo-co-tu-cung-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ. 

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi mới lập gia đình được vài tháng. Vì lấy chồng muộn nên giờ tôi vẫn chưa có con. Nhưng vừa rồi đi khám phụ khoa thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị u xơ cổ tử cung. Bác sĩ cho tôi hỏi u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Xem thêm:

Tri.
 
 

Page 1 of 50