ưu đãi phụ khoa

Bài Viết Mới Nhất

Bài viết xem nhiều

Bệnh Phụ Khoa

Cách chữa đau bụng kinh bằng lá ngải cứu

chua-tri-dau-bung-kinh-bang-la-ngai-cuu

Ngải cứu là loại thảo dược rất quen thuộc trong dân gian, không chỉ được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon mà ngải cứu còn là "vị thuốc" chữa nhiều vấn đề bệnh lý. Bài viết dưới đây, các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ phổ biến với các bạn một vài kiến thức về cách chữa đau bụng kinh bằng lá ngải .

 
 

Bị viêm cổ tử cung nhẹ có nhất thiết phải điều trị không?

bi-viem-co-tu-cung-nhe-co-nen-chua-tri-khong

Bị viêm cổ tử cung nhẹ có nhất thiết phải điều trị không? Đó là thắc mắc mà các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm thường xuyên nhận được từ nữ giới với mong muốn được giải đáp. Theo đó, hầu hết nữ giới khi bị viêm cổ tử cung ở mức độ nhẹ đều rất ngại điều trị. Điều này kéo dài có thể gây ảnh hưởng nghiê.

 
 

Thử que một vạch đậm, một vạch mờ có thai không?

que-thu-thai-mot-vach-dam-1-vach-mo

Thử que một vạch đậm, một vạch mờ có thai không? Đó là một trong những thắc mắc mà rất nhiều nữ giới quan tâm mà mong muốn tìm hiểu. Hãy tham khảo tư vấn của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm về vấn đề này.

Thưa các chuyên gia, năm nay cháu 21 tuổi và đang là sinh viên của một trường cao.

 
 

Viêm phần phụ có nguy hiểm không?

viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong

Viêm phần phụ là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh viêm phần phụ không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn đe dọa tới khả năng mang thai bình thường của nữ giới. Vậy bệnh viêm phần phụ có nguy hiểm không? Hãy tham khảo một vài thông tin tư vấn dưới đây của các chuyên gia về.

 
 

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả

chua-tri-benh-viem-nieu-dao

Phụ nữ thường có niệu đạo ngắn và rộng hơn nam giới nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, chính vì thế tỷ lệ viêm niệu đạo ở nữ giới thường cao hơn nam giới. Viêm niệu đạo không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của các chị em mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa khác ở chị em. C.

 
 

Cách chữa trị bệnh tắc vòi trứng

Cac-cach-chua-tri-tac-voi-trung-cho-nu-gioi

Tắc vòi trứng được cho là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở chị em phụ nữ. Nhiều chị em phụ nữ đã vô cùng sốc và không biết làm thế nào khi phát hiện mình bị tắc vòi trứng. Để giúp chị em phụ nữ có thể chữa trị bệnh tắc vòi trứng nhanh chóng và hiệu quả nhất các bác sĩ phò.

 
 

Page 1 of 59